ข่าว
100 year

ตชด.เครียด! บึมตัวสยอง

ทีมข่าวหน้า 16 ก.พ. 2557 09:00 น.
SHARE

จะถูกส่งไป3จว.ชายแดนใต้

ตำรวจ ตชด.ค่ายนเรศวรเครียดดึงสลักระเบิดสังหารปลิดชีพตัวเอง ตำรวจตรวจในห้องเช่าข้าวของกระจุยกระจายร่างพรุนไปด้วยสะเก็ดระเบิด พบจดหมายลาตายอาลัยชีวิต เหตุจากเครียดไปปฏิบัติงาน 3 จังหวัดชายแดนใต้ กลับมาพักไม่กี่วันถูกส่งกลับไปทำงานต่อ

ตชด.เครียดระเบิดตัวเองดับคาห้อง เกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.50 น.วันที่ 5 ก.พ. พ.ต.ท.เชษฐา อ่อนสุด พนักงานสอบสวน สภ.ชะอำ รับแจ้งเหตุระเบิดมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 1247/41 ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เก็บกู้วัตถุระเบิดค่ายนเรศวร เจ้าหน้าที่วิทยาการเพชรบุรีและเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชรธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวแบ่งห้องให้เช่าพบศพ ส.ต.ท.ประกอบ คำหลง อายุ 30 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ กก.บก.สอ.ตชด.ค่ายนเรศวร สภาพนอนหงายไม่ใส่เสื้อ กางเกงลายพราง มีบาดแผลฉีกขาดทั่วร่างกาย บริเวณฝาผนังรอบห้องพบรูสะเก็ดระเบิดกระจายไปทั่ว ใกล้กันพบสลักระเบิดและกระเดื่องนิรภัยตกอยู่ที่พื้น บริเวณที่นอนมีกระดาษ 1 ใบเขียนข้อความระบุว่า “กูเบิ๊ดอาลัยในชีวิต บอกแม่กูแหน่ กูขอโทษ” และกล่องบรรจุระเบิดชนิด M 29 A 2 ชนิดขว้างวางอยู่ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.วรรณิสา มีชาวนา อายุ 20 ปี เป็นเพื่อนข้างห้อง ถูกก้อนอิฐตกใส่ศีรษะนำส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลหัวหิน

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อวันที่ 1 ก.พ.ผู้ตายเพิ่งกลับมาจากการปฏิบัติหน้าที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ มีอาการซึมเศร้าเพราะเครียดพ่อเสียชีวิตไปเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว ต่อมามีคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้กลับไปปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ในวันที่ 7 ก.พ. ขณะเกิดเหตุผู้ตายนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนโดยที่ไม่ได้มีอาการผิดปกติ แต่เมื่อกลับมาที่ห้องพัก คาดว่าผู้ตายเครียดจึงใช้ระเบิดฆ่าตัวตาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจตชดระเบิดสังหารเพชรบุรีเครียดประกอบ คำหลง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้