ข่าว
100 year

'ศศิ' ซุ่มคุยพระเอกตี๋วิกหลายสี แต่มีข่าวกับ 'ป้อง' ทำให้ทะเลาะกัน

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.พ. 2557 11:00 น.
SHARE

ศิ-ศศิ กดดันเดินแบบงานเดียวกับแก้ว เฟย์ฟางแก้ว ปัดรับงานสร้างกระแส-แจงเป็นเรื่องผู้ใหญ่จัดการ ยืนยันสะดวกใจทำงานด้วยกัน รับคุยกับพระเอกตี๋วิกหลายสี แต่พอมีข่าวกับป้อง-ณวัฒน์ ทำให้ทะเลาะกัน เผยสัมพันธ์เป็นคนพิเศษ-รอมั่นใจก่อนค่อยพูด...

โด่งดังจากข่าวเม้าท์มือที่ 3 ระหว่างพระเอกหนุ่มเอ็กแซ็กท์ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และนักร้องสาว แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกไซเบอร์อย่างหนัก ล่าสุด นางแบบสาวหน้าใหม่ ศิ-ศศิ สินทวี ก็กล้ารับงานเดินแบบงานเดียวกับสาวแก้วในงาน Grand Opening "The Nine Love Society 2014" ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 งานนี้นอกจากนางแบบสาวจะพูดถึงการเดินแบบร่วมกันครั้งนี้จนถูกมองว่าเป็นการสร้างกระแสแล้ว ยังต้องเคลียร์ประเด็นเม้าท์ที่ว่าคุยกับพระเอกหนุ่มตี๋วิกหลายสีก่อนจะมีข่าวกับหนุ่มป้องอีกด้วย

 


มาเดินแบบครั้งนี้เป็นไงบ้าง? "ก็ปกติค่ะ เราก็เดินมาหลายครั้งแล้วเนอะ" แต่วันนี้มีแก้วมาด้วย? "ก็ก่อนที่จะรับก็ทราบอยู่แล้วค่ะ ก็สะดวกใจที่จะรับงานนี้ค่ะ" การเดินครั้งนี้เกร็งกว่าครั้งก่อนๆ ไหม? "กดดันนิดนึงค่ะ เพราะคนเริ่มรู้จักแล้วก็รู้สึกนิดนึงว่ามีคนจับจ้อง" ได้คุยกันบ้างไหม? "มีคุยบ้างค่ะเรื่องรองเท้า หนูก็ชมเขาค่ะ พี่เขาบอกว่าต้องเอารองเท้ามาให้พี่แก้ว แล้วรองเท้ามันเยอะอยู่แล้วค่ะ ก็เอารองเท้ามาให้พี่แก้วใส่" มีถ่ายรูปกันหลังเวทีบ้างรึเปล่า? "มีค่ะ ตอนถ่ายรูปก็ไม่เป็นไงค่ะเพราะซ้อมเดินกันข้างหลังอยู่แล้วค่ะ ถามว่าเราเป็นคนขอถ่ายรึเปล่าคือมีพี่เข้ามาขอให้ถ่าย" ได้คุยเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นไหม? "ไม่ค่ะ ถามว่าเราไม่สะดวกใจที่จะพูดหรือเปล่าคืออย่าพูดเลยดีกว่าค่ะ คุยเรื่องงานกัน ก็ยังชมอยู่เลยว่าเขาสวย น่ารักจัง" สีหน้าเขาเวลาคุยกับเราเป็นยังไงบ้าง? "ปกติค่ะ (หัวเราะ)" สนิทใจไหมเวลาเจอกับเขา? "ก็ปกตินะไม่มีอะไร"

 

หลายคนมองว่าการเดินแบบครั้งนี้เป็นการสร้างกระแส? "ว้าย (หัวเราะ) หนูไม่รู้จริงๆ คือเรื่องงานทางผู้ใหญ่เป็นคนรับค่ะ เขาก็จะมาถามและจัดคิวให้ค่ะ หนูไม่เคยปฏิเสธเรื่องงานเดินแบบค่ะ" เรารู้อยู่ว่าเรื่องนี้เป็นกระแส แต่ทำไมถึงเลือกเผชิญหน้ากัน? "อันนี้ผู้ใหญ่เป็นคนจัดค่ะ หนูไม่ได้เป็นคนบอกว่าให้เอาแก้วมาเพราะหนูไม่มีสิทธิ์อยู่แล้วค่ะ" กับงานนี้เราได้คุยกับป้องก่อนรึเปล่า? "อ๋อ ไม่ได้คุยเลยค่ะ หลังจากเป็นข่าวมาก็ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ" ได้เจอหน้ากันจะเคลียร์กันไหม? "เอ่อ หนูว่ามันผ่านไปแล้วเนอะเพราะเรื่องมันซาลงแล้วค่ะ อย่าไปพูดถึงเลยดีกว่า เดี๋ยวมันจะขัดใจกันไปค่ะ" ถ้ามีติดต่อออกงานคู่อีกจะสะดวกใจไหม? "หนูได้อยู่แล้วค่ะ" เดินแบบครั้งนี้แก้วเดินแบบฟินาเล่ เรารู้สึกยังไง? "ก็ปกติดาราก็เดินฟินาเล่เนอะ หนูก็เป็นคนปกติค่ะ อีกอย่างลุคหนูคงเป็นแบบแบ๊วๆ ไม่ได้ค่ะ" ถ้าครั้งหน้าถูกถามเรื่องป้องกับแก้วอีกจะตอบไหม? "เต็มใจค่ะ"

 


ถามถึงเรื่องข่าวที่เราคุยกับพระเอกช่องหลายสี พอจะบอกได้ไหมว่าใคร? "อย่าเลยค่ะ ไม่อยากให้เขาเดือดร้อนค่ะ กลัวเป็นข่าวอีกรอบนึงค่ะ พ่อแม่หนูก็เครียดอยู่แล้วค่ะ" พอเราออกมาพูดคนก็จะตีความไปเรื่อยๆ เรากลัวไหมว่าจะสาวไปถึงคนโน้นคนนี้? "ไม่กลัวค่ะ เพราะว่าทุกอย่างที่หนูพูดเป็นความจริง อีกอย่างก็คือมันไม่รู้จะสาวไปทำไมค่ะ จริงๆ หนูรู้จักเขามา 2 ปีแล้วค่ะก่อนมีข่าวกับพี่ป้อง" ตอนนี้โสดไหม? "โสดค่ะ" ทุกวันนี้ยังคุยกับคนนั้นอยู่รึเปล่า? "คุยค่ะ" พอจะบอกได้ไหมว่าอักษรย่ออะไร? "คือเขาอายุมากกว่าค่ะ เป็นคนในวงการ ถ้าหนูพร้อมก็จะออกมาพูดค่ะ ถามว่าเขายังมีผลงานอยู่ทุกวันนี้ไหมก็ใช่ค่ะ" เป็นเพราะเรายังไม่แน่ใจรึเปล่าเลยยังไม่พูด? "คือเราไม่ได้พูดว่าตกลงเป็นแฟนกัน เราคุยแค่ในฐานะที่เราดูแลกันได้ค่ะ ให้ต่างฝ่ายต่างเป็นคนพิเศษมากกว่า" พอมีข่าวกับป้องเขาไม่ว่าอะไรเหรอ? "ว่าค่ะ ก็ทะเลาะกัน เขาก็ถามว่าทำไมอยู่ๆ ไปเป็นข่าวกับทางนั้นได้" คนนี้ลักษณะเป็นลูกครึ่งหรือหน้าตี๋? "ตี๋ค่ะ"

 

กลัวคนมองเราไม่ดีไหมเพราะเราก็ยังเด็กแล้วพูดเรื่องผู้ชายเยอะ? "ใช่ค่ะ โดนเยอะมากค่ะเรื่องนี้ ก็เลยไม่อยากพูดมากไงคะ อยากให้โฟกัสเรื่องผลงาน" พอเราไม่พูดกลัวไหมว่าคนมองว่าผู้ชายคนนี้ไม่มีจริงๆ? "มีคนถามหนูหลายคนแล้วว่าสรุปมีจริงไหม คือจริงๆ หนูมีหลักฐานค่ะเรื่องที่คุยไลน์ รูปคู่ก็มีค่ะ ถามว่าจะให้ดูไหมยังดีกว่าค่ะ เดี๋ยวหาว่าสร้างกระแสอีก" กลัวจะถูกสาวเรื่องนี้ไหม? "ก็ตอนนี้ถูกสาวอยู่ไหมอะ (หัวเราะ)" เป็นเพราะผู้ชายยังไม่พร้อมด้วย? "คือเอาให้มันชัวร์ๆ มั่นใจกว่านี้ดีกว่าค่ะ ตอนนี้ก็ดูๆ กันไปก่อน" ดังกว่าป้องไหม? "ค่ะ" กับคนนี้คบกันแอบๆ ซ่อนๆ? "อ๋อ ไม่ได้แอบซ่อนค่ะ ก็เคยไปไหนด้วยกันค่ะ" กับคนนี้อายุห่างกันแค่ไหน? "ก็เยอะอยู่ค่ะ" แสดงว่าเราชอบหนุ่มใหญ่? "ก็...ค่ะ ไม่เคยคบคนเด็กกว่าอยู่แล้วค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศิศศิ สินทวีกดดันเดินแบบแก้วเฟย์ฟางแก้วจริญญา ศิริมงคลสกุลปัดสร้างกระแสคุยพระเอกตี๋วิกหลายสีข่าวป้องณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ทะเลาะความสัมพันธ์คนพิเศษ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้