ข่าว
100 year

'แก้ว' ยังคุย' ป้อง' แต่แค่พี่ แจงออกงานคู่ 'ศศิ' ผู้ใหญ่จัดการ

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.พ. 2557 09:00 น.
SHARE

แก้ว เฟย์ฟางแก้ว แจงรับงานเดินแบบงานเดียวกับ ศิ-ศศิ เป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่จัดการ ไม่รู้ได้ค่าตัว 6 หลัก ยันเจอหน้าอีกฝ่ายทักทายกันปกติแต่ไม่สัมภาษณ์คู่เพราะไม่อยากให้เป็นประเด็นมากกว่าเดิม รับยังคุยป้อง-ณวัฒน์ แต่เป็นแค่พี่ ย้ำยังโสดขอยู่คนเดียวก่อน..

ตกเป็นประเด็นรักสามเส้ามาก่อนหน้านี้ แต่กลายเป็นว่าล่าสุดในงาน Grand Opening "The Nine Love Society 2014" ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 นักร้องสาววงเฟย์ฟางแก้ว ค่ายอาร์เอส แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล  และนางแบบสาวหน้าใหม่ ศิ-ศศิ สินทวี มาร่วมเดินแบบในงานเดียวกัน ประชันกันบนเวทีซะขนาดนี้ไม่รู้ว่างานนี้พระเอกหนุ่มเอ็กแซ็กท์ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ จะคิดยังไง?! แต่ถึงแม้จะเดินแบบบนเวทีเดียวกัน พอถึงเวลาต้องถ่ายรูปและสัมภาษณ์กลับไม่ขอร่วมเฟรมเดียวกัน นักข่าวเลยคว้าสาวแก้วมาถามถึงงานเดินแบบดังกล่าวที่ว่ากันว่าเจ้าตัวได้ค่าเหนื่อยถึง 6 หลัก รวมทั้งถามถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มป้องด้วย

 

มาเดินแบบวันนี้เป็นไงบ้าง? "ก็เขินค่ะเพราะว่าไม่ค่อยใส่แบบนี้ บวกกับว่าทาปากแดงด้วย เกล้าผมก็ไม่เคยเลยค่ะ (หัวเราะ)" บนเวทีเห็นชัดเลยว่าเราเขินมาก? "เหรอคะ (หัวเราะ) ก็เขินค่ะ ความจริงก็มีซ้อมก่อนแล้ว แต่ว่าซ้อมแป๊บเดียว แต่หนูก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่เพราะว่าหนูไม่ค่อยได้เดินเท่าไหร่ ก็ตื่นเต้นค่ะ (หัวเราะ)" หลายคนจับตามองว่าเดินแบบวันนี้มีศศิด้วย? "อ๋อ ความจริงเรารับงานผ่านบริษัทเนอะ หนูก็ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเท่าไหร่ค่ะ เขาให้มาหนูก็มาค่ะ (หัวเราะ) เขาก็รับงานให้อยู่แล้วค่ะ เราก็รู้ก่อนประมาณอาทิตย์นึงค่ะ แต่หนูก็ไม่มีปัญหาเพราะหนูไม่ได้มีอะไรกับใครอยู่แล้ว ถามว่าตอนที่รู้เป็นยังไงบ้างก็โอเคค่ะ ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว หนูก็ไม่โกรธใคร (หัวเราะ)" แล้วหลังเวทีก่อนเริ่มงานวันนี้เป็นไงบ้าง? "ก็ปกติค่ะ เข้าไปก็สวัสดีทุกคนค่ะ ไม่มีอะไร ถามว่ามีได้พูดคุยกันรึเปล่าก็สวัสดีทักทายปกติเหมือนคนทั่วไปค่ะ" ตอนแรกที่รู้ตกใจไหมว่ามีศศิด้วย? "ไม่ตกใจค่ะ ธรรมดาค่ะ" ก่อนหน้านี้ก็มีติดต่อเยอะพอสมควร ทำไมถึงรับงานนี้? "อ๋อ ไม่ทราบเหมือนกันจริงๆ ค่ะ"

 

เห็นว่างานนี้เราเรียกค่าตัวเยอะเหมือนกัน? "เรื่องค่าตัวหนูไม่ทราบเหมือนกันค่ะ อยู่ที่ทางบริษัทค่ะ เขาให้เราทำอะไรเราก็ทำค่ะ ถามว่า 6 หลักไหมก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ น่าจะไม่ขนาดนั้นมั้งคะ" ศศิเข้ามาทักเราก่อนไหม? "ก็สวัสดีกันน่ะค่ะ ถามว่ามีการถ่ายรูปกันรึเปล่าไม่มีนะคะ คือมาถึงหนูก็เข้าไปแต่งหน้าแล้วค่ะ ก็สวัสดีปกติค่ะ" ดูจากหน้าเราเหมือนเรากดดันนะ? "เหรอคะ ง่วงมั้งคะ (หัวเราะ) ไม่มีเลยค่ะ หนูไม่ได้อะไรเลยค่ะ" ได้คุยกับเขาเรื่องข่าวไหม? "ไม่มีค่ะ ไม่ได้คุยอะไรเลยค่ะ เพราะเราไม่ได้รู้จักกันอยู่แล้ว" แต่งานนี้เขาบอกว่าเราต้องเด่นที่สุดในงาน? "โอ๊ย ก็ไม่ขนาดนั้น ความจริงก็ไม่ได้เด่นนะคะ ต่างคนก็ไม่ได้เด่นอะไร ก็ไม่ได้เดินคนเดียวเนอะ" เห็นเขาแล้วเรามีช้ำใจไหม? "ไม่ค่ะ เขาก็สวยดีค่ะ" ป้องรู้ไหมว่าเราออกงานคู่กัน? "เดี๋ยวก็รู้แล้วล่ะค่ะ (หัวเราะ) ถามว่ามีการบอกพี่ป้องไหมไม่ได้บอกค่ะ"

 

กับป้องเรายังได้คุยกันไหม? "ก็คุยบ้างค่ะ คุยเป็นพี่น้องกันปกติค่ะ ถ้าไลน์มาก็ตอบ" กับศศิเราพร้อมให้สัมภาษณ์คู่ไหม? "ความจริงแก้วว่าไม่อยากให้เป็นประเด็นมาก ทุกวันนี้ก็มีเยอะแล้ว" งานหน้าจะมีโอกาสเห็นออกงานคู่กันอีกไหม? "อันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ความจริงอย่างที่บอกค่ะว่าอยู่ที่บริษัทมากกว่าว่าเขาจะตกลงคุยกันยังไงค่ะ เราเป็นคนรับอีกที" ต่อไปจะต้องถามความคิดเห็นเราก่อนไหม? "เขาก็ดูให้อยู่แล้วค่ะว่าอันไหนจะดีไม่ดีค่ะ แต่ครั้งนี้เราก็โอเคค่ะ" กลัวไหมว่าออกงานด้วยกันแบบนี้จะมีประเด็นต่อไปไม่จบ? "มันก็ไม่เกี่ยวเนอะเพราะว่าความจริงมันก็จบไปแล้วค่ะ มันก็ไม่มีอะไรจะพูดแล้วเนอะ" ที่ไม่สัมภาษณ์คู่กันเพราะตัวเราเองหรือทางผู้ใหญ่? "ก็เป็นทางผู้ใหญ่มากกว่าค่ะ ความจริงเขาก็ไม่อยากให้เป็นประเด็นไปเยอะกว่านี้แล้วค่ะ ความจริงก็อย่าดีกว่าเพราะเราก็ต่างคนต่างอยู่ไปเนอะเพราะเราก็ไม่ได้รู้จักกันค่ะ" ถ้าให้ถ่ายรูปคู่กันเราถ่ายได้ไหม? "(หัวเราะ) ก็ได้แหละค่ะ ถ้าน้องเขาขอก็น่าจะได้ค่ะ" ส่วนตัวเราอยากให้มันจบไหม? "ความจริงเรื่องมันก็จบแล้วเนอะ มันไม่ได้มีอะไรแล้วค่ะ แก้วไม่ได้ติดใจอะไรแล้วด้วย" โดยส่วนตัวเราไม่อยากให้ขุดคุ้ยเรื่องราวอีกต่อไป? "ความจริงมันก็ไม่มีอะไรแล้วนะ ไม่มีอะไรให้ขุดแล้ว (หัวเราะ) ถามว่าจะเคลียร์กันไหมไม่ดีกว่าค่ะ ตอนนี้แก้วมีความสุขดีแล้ว อยู่อย่างนี้ดีกว่า"

 

ถ้าป้องขอคืนดีด้วยจะมีโอกาสรีเทิร์นไหม? "ก็ต้องถามพี่เขาค่ะว่าง้อหรือเปล่า ความจริงแล้วไม่มีนะคะ ไม่ได้ง้ออะไรเลย คือตอนนี้คุยกันเป็นพี่น้องปกติแล้วค่ะ นานๆ คุยกันทีด้วย ถามว่าพี่ป้องจะถามอะไรเราเป็นส่วนใหญ่ก็ถามว่าเป็นยังไงบ้างมากกว่าค่ะ เป็นคำถามปกติทั่วไปเลย" ตอนนี้เราสนิทใจที่จะคุยกับป้องรึยัง? "ก็คุยได้ค่ะ" เขาเป็นฝ่ายทักเรามาก่อน? "ก็ใช่ด้วยค่ะ เราไม่ได้โกรธเกลียดอะไรกัน คุยมาก็ตอบได้เป็นปกติ" ได้คุยกับป้องเรื่องก่อนหน้านี้ไหม? "ไม่ทราบค่ะ อันนี้เป็นเรื่องของเขาแล้วค่ะ ถ้าสมมติพี่ๆ อยากรู้ ก็ต้องถามเขาเพราะหนูไม่รู้จริงๆ ค่ะ" ถ้าป้องมาง้อ ใจเราจะเปิดรับไหม? "ตอนนี้เราอยู่คนเดียวก็มีความสุขดีอยู่แล้ว เป็นอย่างนี้ไปก่อนดีกว่า" สภาพหัวใจตอนนี้โอเคขึ้นแล้ว? "ค่ะ แข็งแรงแล้ว โสดค่ะ" มีคนมาจีบเยอะไหม? "ไม่มีเลยค่ะ ก็ไม่เชิงปิดใจค่ะ คือเข้ามาได้ก็คุยเป็นเพื่อนพี่น้องไปก่อนก็ได้ค่ะ" เข็ดความรักไหม? "ไม่เข็ดค่ะ เรื่องที่เราเจอก็เป็นบทเรียนทั้งดีและไม่ดีค่ะ" คนต่อไปอายุต้องเท่ากันไหม? "ไม่เกี่ยงอายุค่ะ (หัวเราะ)".

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก้วเฟย์ฟางแก้วจริญญา ศิริมงคลสกุลออกงานคู่ศศิ สินทวีผู้ใหญ่จัดการไม่รู้ค่าตัว6 หลักคุยป้องณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ความสัมพันธ์พี่น้องโสด

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้