ข่าว
100 year

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเตรียมต้อนรับลูก'ม้าลาย-อีแลนด์'

ทีมข่าวภูมิภาค6 ก.พ. 2557 02:35 น.
SHARE

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ชวนสัมผัสความรักอันบริสุทธิ์ในเทศกาลแห่งความรัก กับการต้อนรับสมาชิกใหม่ "ลูกม้าลาย" และ"อีแลนด์" ฉลองครบรอบก้าวสู่ปีที่ 9 ...

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 5 ก.พ.นี้ นายศราวุฒิ ศรีศกุน ผู้อำนวยการสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดเผยว่า เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีได้รับข่าวดีฉลองการก้าวสู่ปีที่ 9 นับจากการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2549 ได้รับสมาชิกใหม่ เป็นลูกม้าลาย จำนวน 3 ตัว และอีแลนด์ จำนวน 2 ตัว ที่เตรียมเผยโฉมความน่ารักให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสในวันแห่งความรักที่ ใกล้จะถึงนี้ โดยสมาชิกใหม่ทั้งสองชนิดอยู่ในส่วนแสดงซาวันนาซาฟารี ซึ่งเป็นส่วนแสดงสัตว์เท้ากีบที่ไม่ดุร้าย โดยปล่อยให้อยู่ตามธรรมชาติ และหากใครที่ได้เข้าไปเยี่ยมชมความน่ารักของสมาชิกใหม่ทั้งสอง จะสัมผัสได้ถึงความรักอันบริสุทธิ์ของแม่ที่เฝ้าห่วงใยและดูแลลูกของตนอยู่ ไม่ห่าง และคอยเฝ้าระมัดระวังภัยอย่างใกล้ชิด แสดงให้เห็นถึงความรักอันบริสุทธิ์ของแม่ที่มีต่อลูกอย่างแท้จริง ไม่เพียงแต่เฉพาะมนุษย์เท่านั้น

 

 


สำหรับลูกม้าลาย และอีแลนด์ เกิดจากแม่คนละตัว ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยในขณะนี้แม่แต่ละตัวต่างเฝ้าดูแลลูกของตนด้วยตนเอง ซึ่งนักท่องเที่ยวที่สนใจร่วมสัมกับความรักอันบริสุทธิ์นี้สามารถเข้าชมได้ ในช่วงกิจกรรม Day Safari เวลา 15.00น.-16.30 น. หรือ Night Safari เวลา 18.50 น.-22.00 น.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานพัฒนาพิงคนคร 053-999000.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีศราวุฒิ ศรีสกุลผอ.สนง.เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีฉลองก้าวสู่ปีที่9ลูกม้าลายอีแลนด์สัมผัสในวันแห่งความรัก

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้