ข่าว
100 year

ส.ต.ท.สังเวยบึมคาบ้านพัก คาดเมาหนัก-ฆ่าตัว

ทีมข่าวภูมิภาค6 ก.พ. 2557 03:30 น.
SHARE

สยอง! เกิดเหตุระเบิดในห้องเช่าหน้าค่ายนเรศวร อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ตูมสนั่นฉีกร่าง ส.ต.ท.ดับสยองคาที่ คาดสาเหตุเกิดจากเมาสุราทำระเบิดหล่น หรือไม่ก็คิดสั้นฆ่าตัว..

เมื่อเวลา 14.50 น. วันที่ 5 ก.พ. 57 พ.ต.ท.เชษฐา อ่อนสุด พนักงานสอบสวน สภ.ชะอำ รับแจ้งเกิดเหตุระเบิด มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ ภายในบ้านพัก ซึ่งเป็นห้องเช่าชั้นเดียวลักษณะห้องแถว ตรงข้ามค่ายนเรศวร ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่เก็บกู้วัตถุระเบิด ค่ายนเรศวร และเจ้าหน้าที่วิทยาการเพชรบุรี

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ เป็นบ้านพัก เลขที่ 1247/41 นเรศวร ซอย 1 มีกลุ่มคนและเจ้าหน้าที่ ตชด.ค่ายนเรศวร กำลังมุงดูบ้านดังกล่าวอยู่ พบศพผู้เสียชีวิต 1 รายทราบชื่อ ส.ต.ท.ประกอบ คำหลง ตำแหน่ง ผบ.หมู่ กก.บก.สอ.ตชด.ค่ายนเรศวร นอนเสียชีวิตอยู่ภายในครัวหลังบ้านพักดังกล่าว สภาพศพนอนหงายสวมกางเกงพรางขาสั้น ไม่สวมเสื้อ มีบาดแผลฉีกขาดทั่วร่างกาย และรอบๆ บริเวณ มีรอยของสะเก็ดระเบิดอยู่เต็มไปหมด นอกจากนี้ ยังพบสลักระเบิดและกระเดื่องนิรภัย ตกอยู่ในบริเวณดังกล่าวด้วย เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน


จากการค้นภายในห้อง พบเศษกระดาษ 1 ใบ มีข้อความที่เขียนเอาไว้ว่า “กูเบิ๊ดอาลัยในชีวิต บอกแม่กูแหน่ กูขอโทษ” วางอยู่ข้างที่นอน และพบกล่องบรรจุระเบิดชนิด M 29 A 2 ชนิดขว้าง วางอยู่ข้างๆ ที่นอนเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุดังกล่าว 1 ราย คือ น.ส.วรรณิสา มีชาวนา อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1247/42 ซึ่งเป็นห้องที่ติดกับห้องเกิดเหตุนั่นเอง ถูกก้อนอิฐตกใส่หัวเลือดอาบ เพื่อนบ้านพาส่งไปรักษาตัวยังโรงพยาบาลหัวหิน

จากการสอบถามเพื่อนผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายเพิ่งกลับมาจาก 3 จังหวัดชายแดนใต้ ในวันที่ 1 ก.พ.57 ที่ผ่านมา โดยในช่วงนี้ ผู้ตายมีอาการซึมเศร้า เพราะพ่อเพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อ 3 เดือนก่อนหน้านี้ และได้รับคำสั่งให้กลับไปรับหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ ในวันที่ 7 ก.พ.ที่จะถึงนี้ ซึ่งในคืนก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนๆ ก่อนจะมาที่พักแล้วกิดเหตุดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่าเป็นการฆ่าตัวตาย หรือไม่ก็อาจเกิดจากอุบัติเหตุทำระเบิดหลุดมือจึงทำให้เกิดระเบิดเสียชีวิต

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สยองระเบิดค่ายนเรศวรชะอำเพชรบุรีตูมสนั่นฉีกร่างส.ต.ท.ดับสยองเมาสุราฆ่าตัวประกอบ คำหลงเชษฐา อ่อนสุดระเบิดชนิด M 29 A 2

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้