ข่าว
100 year

'กบ' ท้อง (อีก) แร้วว์!!

กุ๊กกิ๊ก6 ก.พ. 2557 05:00 น.
SHARE

มัวแต่ร่ำไร โอ้เอ้ แป๊บเดียวเกือบหมดวัน แหม่! เวลานี่ช่าง (ใจร้อน) ไม่คอยใครๆจริงๆ พับผ่า จะจอดรอ “พี่กุ๊กกิ๊ก” สักประเดี๋ยวเดียวก็ไม่ได้ เข้าเรื่องของชมรมคนช่างเกา เอ๊ย ช่างคันกันดีกว่าจะได้ไม่เสียเวลา ชิมิๆ

จดหมายปิดผนึกฉบับแรก มาจาก  น้องฝน–กนกพร  ชูทอง  จ.พัทลุง  แฟนคลับคุณแม่กบ-สุวนันท์ ตัวยง ยินดีกับข่าวดีของครอบครัว “ปุณณกันต์”

สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊กคนสวย ตลอดปี 57 ปีนี้ ขอให้พี่กุ๊กกิ๊กมีแต่ความสุข ความเจริญ ขอให้รวยๆๆ (ขอแค่ผู้ชายได้ป่าว ฮิปปี้ๆ ที่สุดล่ะ อะ ล้อเล่งๆ) เย่ๆๆ ดีใจด้วยค่ะ สำหรับข่าวดีครอบครัวพี่กบที่จะมีน้องให้ณดาจริงมั้ยคะ ขอให้พี่กบและซุป’ตาร์ตัวน้อยและแม่กบ สุขภาพแข็งแรงถ้าผู้ชายขอให้หล่อเหมือนเจมส์จิ ผู้หญิงให้สวยเหมือนแม่กบ เมื่อไหร่จะได้ดูละครณดาคะ ของแม่กบคงหมดลุ้น ต้องรอลุ้นซุป’ตาร์ตัวน้อย รอดู ศึก 2 บ้านทุกเสาร์ ได้ดูบ้านลูกน้องทุกคนแล้ว บ้านหัวหน้ายังไม่ได้ดู อยากดูบ้านหัวหน้าบ้าง อยากให้เจมส์จิมาศึก 2 บ้านจัง

ถั่ววววต้ม...มมมม นะจ๊ะ ตอนนี้ แม่กบอ๊บๆ กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 เรียกว่าน้ำยา พี่บรู๊ค ยังแรงฝุดๆ ทั้งแม่กบและพ่อบรู๊ค แอบหวังอยากได้ “ลูกชาย” แต่ณดาทายว่าน้องของหนูเป็น “ผู้หญิง” แม่นรึป่าวนะ อันนี้ก็ลุ้นๆกันต่อไป ส่วนงานละครของซุป’ตาร์ณดา ใจร่มๆ รอเวลาอีกแป๊บนึง...ง ยังเล็กเกิ๊น...น แต่ไม่ต้องห่วงมีผู้จัดละครทาบทามเอาไว้เรียบร้อยแล้วตั้งแต่ยังแบเบาะล่ะจ้า...า

ฉบับที่สอง ไม่ประสงค์ออกนาม แต่ระบุเป็นแฟนคลับของ แบรี่–ณเดชน์ เป็นตัวแทนเดอะแก๊งเขียนมาว่า ดิฉันดูละครณเดชน์มาตลอด
ดิฉันชอบมากค่ะ อยากให้ณเดชน์แสดงคู่กับ ใหม่–ดาวิกาบ้าง อยากให้เล่นหนังด้วยกันบ้าง อยากถามคุณกุ๊กกิ๊กว่าคุณน้องทั้งสองคนจะมีโอกาสได้เล่นหนังด้วยกันไหมคะ  ถ้ามีดิฉันและเพื่อนๆจะดีใจมากเลย

ปลื้มปริ่มแทนหนุ่มหล่ออย่างณเดชน์และสาวสวย ใหม่-ดาวิกา จริงๆ มีแฟนคลับเหนียวแน่นทุกเพศ ทุกวัย กับโอกาสโคจรมาเจอกันบนแผ่นฟิล์ม อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ ขึ้นอยู่ที่คิวทองของทั้งสอง และบทจะโดนใจใช่เลยรึป่าว...ว รักจุงเบย...ย ก็ต้องเป็นกำลังใจและติดตามผลงานไปตลอดๆ เด้อคร้า...าาา.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กกบ สุวนันท์ณเดชน์ คูกิมิยะ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้