ข่าว
100 year

'พลังเอ็ม' ตามเทรนด์ จ่อคว้า อดีตกองหลังพรีเมียร์ลีก

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2557 23:25 น.
SHARE

พลังเอ็มโอสถสภา เอ็ม-150 สระบุรี เตรียมเซ็นสัญญาค้าแข้งกับ เชลตัน มาร์ทิส กองหลังชาวดัตช์ ของทีมเวสต์บรอมวิช หลังทำผลงานประทับใจในการทดสอบฝีเท้ากับทีม...

วันที่ 4 ..57 ความเคลื่อนไหวของสโมสรพลังเอ็มโอสถสภา เอ็ม-150 สระบุรี ทีมดังในศึกไทยพรีเมียร์ลีก ในการเตรียมความพร้อมเพื่อสู้ศึกฤดูกาล 2014 นั้น ล่าสุดโค้ชหนุ่ยเฉลิมวุฒิ สง่าพล กุนซือใหญ่ทีมพลังเอ็ม เปิดเผยว่า การเตรียมความพร้อมของโอสถสภาฯ เริ่มลงตัวมากขึ้นแล้ว หลังจากที่ได้ลงอุ่นเครื่องมาแล้วหลายนัด ซึ่งต้องบอกว่ามีความพอใจ เนื่องจากผู้เล่นที่เสริมเข้ามาใหม่นั้นสามารถปรับตัวเข้ากับผู้เล่นตัวเก่าในทีมได้ค่อนข้างจะลงตัว

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าพลังเอ็มจะเสริมผู้เล่นชั้นดีมาแล้วหลายคน แต่โค้ชหนุ่ยยืนยันว่า สโมสรฯ พร้อมที่จะดึงนักเตะที่ฝีเท้าดีเพื่อมาเติมเต็มให้กับทีมเพื่อสู้ศึกฤดูกาล 2014 อย่างแน่นอน โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาทาง เชลตัน มาร์ทิส (Shelton Martis) กองหลังชาวเนเธอร์แลนด์ วัย 31 ปี ของทีมดอนคาสเตอร์ ทีมในแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ซึ่งเคยค้าแข้งกับทีมเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ทีมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาแล้วนั้น ได้มาร่วมทดสอบฝีเท้ากับโอสถสถาฯ ผลปรากฎว่า เชลตัน มาร์ทิส ทำผลงานได้เป็นที่ประทับใจตนและทีมงานผู้ฝึกสอนเป็นอย่างมาก ซึ่งตนได้เสนอเรื่องไปยังผู้บริหารของสโมสรฯ แล้วเพื่อเซ็นสัญญากับกองหลังจากแดนกังหันลมรายนี้ คาดว่าไม่มีปัญหาแน่นอน ตนยังมั่นใจว่าหาก เชลตัน มาร์ทิส ซึ่งเคยผ่านระดับพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาร่วมทีมนั้นจะทำให้เกมรับของทีมพลังเอ็ม แข็งแกร่งขึ้นอย่างมาก

สำหรับ เชลตัน มาร์ทิส เริ่มต้นค้าแข้งกับเอ็กเซลเซอร์ ทีมในลีกฮอลแลนด์ เมื่อปี 2002-2004 ก่อนจะย้ายไปเล่นให้กับ เอฟซี ไฮนด์โฮเฟ่น (ฮอลแลนด์), ดาร์ลิงตัน (อังกฤษ), ฮิเบอร์เนี่ยน (สกอตแลนด์) จากนั้นมาร่วมทีมเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ในปี 2007-2010 และ ดอนคาสเตอร์ ในปี 2010-2013.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอสถสภา เอ็ม-150 สระบุรีพลังเอ็มไทยพรีเมียร์ลีกซื้อตัว​ย้ายทีมเชลตัน มาร์ทิส​อดีตกองหลังพรีเมียร์ลีก​เฉลิมวุฒิ สง่าพลโค้ชหนุ่ยทดสอบฝีเท้า​เวสต์บรอมวิช

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้