ข่าว
100 year

แจกขำกระเจิงกับ แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2557 21:45 น.
SHARE

หอบสุข ขำแตกไปแล้ว “เทศกาลเบิกบานใจ แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว” รอบกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นจังหวัดที่ 9 จาก 50 จังหวัดทั่วประเทศ ซึ่งเป็น “รอบการกุศล” ที่ผู้เข้าชมงานทุกคนมีโอกาสร่วมทำบุญด้วยกัน โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบให้กับ “องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์ (อผศ.)” เพื่อนำไปสนับสนุนทหารผ่านศึกต่อไป

บรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยความสนุกสนานคึกคัก ตั้งแต่ยังไม่เริ่มงาน ซุ้มกิจกรรมต่างๆ ของผู้สนับสนุนที่เรียงรายอยู่หน้างาน ได้รับความสนใจจากแฟนๆ แก๊ง 3 ช่า เมื่อใกล้เวลาเริ่มการแสดง ผู้คนก็เริ่มทยอยต่อแถวรอเข้างาน รวมถึงน้องๆ จากสถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด และสถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี จำนวน 200 คน ที่ผู้ใหญ่ใจดีอย่างธนาคารกสิกรไทย ให้โอกาสเชิญชวน มาเบิกบานใจกับแก๊ง 3 ช่า ในครั้งนี้

ทำให้เมื่อถึงเวลาประตูเปิด ที่นั่งจำนวนกว่า 2,000 ที่นั่ง ถูกจับจองด้วยความรวดเร็ว เมื่อได้เวลา พัน พลุแตก พิธีกรในงาน กล่าวทักทายแฟนๆเบื้องหน้า พร้อมส่งเข้าโชว์เปิดจาก วง 3.50 (สามบาทห้าสิบ) ทั้งร้องทั้งเล่นสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้แฟนๆในงานได้ตั้งแต่เริ่มงาน จากนั้นแก๊ง 3 ช่าครบเซตทั้ง หม่ำ จ๊กม๊ก,เท่ง เถิดเทิง,โหน่ง ชะชะช่า,ส้มเช้ง สามช่า, ตุ๊กกี้ ชิงร้อย เปิดตัวพร้อมกันบนเวที

เหล่าแก๊ง 3 ช่า ก็ทำให้บรรยากาศในงานมีแต่รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ เวลาแห่งการลุ้นระทึกมาถึงกับ เกมชิง 3 ล้านกับแก๊ง 3 ช่า ผู้โชคดีจำนวน 12 คน ได้มาประลองไหวพริบคิดเลขเร็ว และความแม่นยำจากการโยนลูกบาส โดยมีเงินล้านเป็นเดิมพันบนเวที ที่ทั้งลุ้น ทั้งฮา ทั้งตื่นเต้น จนทำตัวแทบไม่ถูก แต่ถึงแม้ว่าจะพลาดเงินล้านไป แต่ก็ได้รางวัลจากผู้สนับสนุนใจดี ปลอบใจกลับบ้านไปแบบแบกแทบไม่ไหวเลยทีเดียว

จากนั้นต่อกันด้วยความสนุกที่รออยู่อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเพลงใหม่ล่าสุดจาก ส้มเช้ง สามช่า กับเพลง “ทำยันฮี” โชว์สุดแซ่บจาก ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ ในเพลง “รักแท้แพ้อีปลวก” และมันส์กำลังสาม จากศิลปินสาวสุดเซ็กซี่หน้าใหม่ “วงไกอา (GAIA)” ที่จัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้นในเพลง “Audition (เลือกได้)” ปิดท้ายเทศกาลเบิกบานใจครั้งนี้ ด้วยไฮไลต์สำคัญกับ ละคร 3 ช่า เรื่องใหม่ที่ไม่เคยดูไม่เคยฮาที่ไหนมาก่อน พิเศษเฉพาะ “แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว” นี้เท่านั้นกับเรื่อง “หมอลำซิ่ง ซิงอะซอง” เรื่องราวของคู่รัก 2 บ้านที่มีปัญหากันเพียงแค่เพราะอีกบ้านเล่นหมอลำ อีกบ้านเล่นดนตรีสากล ความวุ่นวายและความฮาจึงเกิดขึ้น ทำเอาฮาท้องแข็งจนน้ำตาไหลไปตามๆ กัน

พร้อมด้วย เพลงเมดเล่ย์สุดมันส์ทั้งอ๊อดแอดและกินตับ จาก เท่ง เถิดเทิง เรียกได้ว่าบรรยากาศเกือบ 3 ชั่วโมงนั้น เต็มไปด้วย ความสุข สนุกสนาน และรอยยิ้ม สมกับชื่องาน “เทศกาลเบิกบานใจ แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว” อีก 41 จังหวัดที่เหลือครั้งต่อไป กองทัพความสนุก “แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว” จะไปมอบความสุขให้กับชาวสุรินทร์ โคราช และสระแก้ว ในวันที่ 21-22-23 กุมภาพันธ์นี้ ติดตามรายละเอียดการรับบัตรฟรี จากผู้สนับสนุนต่างๆ ตารางการแสดง ได้ทางแฟนเพจ https://www.facebook.com/gang3chacarniwow หรือเฟซบุ๊ก “แก๊ง 3 ช่า CARNIWOW”.

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก๊ง3ช่าคาร์นิว้าวแก๊ง3ช่าสถานสงเคราะห์หม่ำ จ๊กม๊กเท่ง เถิดเทิงโหน่ง ชะชะช่าส้มเช้ง สามช่าตุ๊กกี้ ชิงร้อยแก๊ง 3ช่าเกมชิง 3ล้านส้มเช้ง สามช่าตุ๊กกี้ ชิงร้อยไกอาGAIAAuditionแก๊ง 3 ช่าคาร์นิว้าวหมอลำซิ่งซิงอะซองgang3chacarniwowแก๊ง 3 ช่า

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้