ข่าว
100 year

'ศรีริต้า'ยังไร้แพลนวิวาห์'ขันเงิน' ปลื้มฝ่ายชายเป็นคนสุดโรแมนติก

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2557 20:48 น.
SHARE

"ริต้า-ศรีริต้า" บอกปีนี้หมดลุ้นแต่ง "ขันเงิน เนื้อนวล" เพราะช่วงนี้ยุ่งกันทั้งคู่ รออีก 2-3 ปี ค่อยว่ากัน เผยฝ่ายชายเคยเอ่ยปากอยากแต่งงาน แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่พร้อม รอให้ชัวร์ก่อนดีกว่า...

คบกันมาได้ 3 ปีแล้ว ซึ่งหลายคนก็ลุ้นอยากให้ลงเอยในชีวิตคู่สักที สำหรับนางเอกสุดสวย ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น กับนักร้องแร็พสุดฮิต ขันเงิน เนื้อนวล หรือ ขันเงิน ไทเทเนียม ซึ่งสาวริต้าก็เผยว่า หนุ่มขันเงินเคยพูดเปรยๆ ว่าอยากแต่งงาน แต่ด้วยความที่ทั้งคู่ยังไม่พร้อม ก็เลยต้องรอกันไปก่อน และวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ สาวริต้าบอกว่า คงต้องรีบเตรียมของขวัญไว้เซอร์ไพรส์ขันเงินซะแล้ว อย่าให้แพ้ เพราะฝ่ายชายเป็นคนโรแมนติกสุดๆ ไม่ยอมแพ้แน่นอน ได้เจอสาวริต้ามาร่วมบวงสรวงในละครเรื่อง ทางเดินแห่งรัก ที่ช่อง 3 หนองแขม เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

เห็นว่าไปเที่ยวมา? "ไปสิงคโปร์มาค่ะ เนื่องในโอกาสวันเกิดของวิกกี้ค่ะ ไปจัดวันเกิดกันที่โน่น  สนุกสนานมากค่ะ ก็ไปกัน 2 คืน 3 วันค่ะ ไปอยู่ด้วยกันสาวๆ ไม่มีผู้ชายเลยค่ะ มีเพื่อนผู้หญิงหมดเลย เป็นทริปผู้หญิง ไปด้วยกัน 5 คน ไปเที่ยวยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เดินเที่ยวเล่น กินข้าวไรอย่างนี้ค่ะ" ได้ชวนขันเงินไปด้วยรึเปล่า? "ไม่ได้ชวนค่ะ อันนี้เหมือนเป็นเพื่อนสนิทตั้งแต่เด็ก เราก็อยากไปร่วมฉลองด้วยกัน เหมือนไปย้อนเวลาเก่าๆ" มีทำอะไรเป็นพิเศษส่งท้ายสละโสดไหม? "อ๋อ ไม่มีค่ะ ถ้ามีเดี๋ยวบอกแน่นอนค่ะ ยังไม่มีค่ะ" วันวาเลนไทน์ที่ใกล้ถึงนี้ มีเตรียมอะไรเซอร์ไพรส์ไหม? "ไม่มีเลยค่ะ ยังไม่ได้คิดเลย เดี๋ยวต้องคิดแล้วว่าจะอะไรดี"

 

ปกติเซอร์ไพรส์ให้กันไหม? "มีค่ะ เค้าก็จะน่ารักมากๆ เลย ก็จะมีเซอร์ไพรส์ให้เรา เราก็จะมีเตรียมอะไรเล็กๆ" เค้าค่อนข้างโรแมนติกพอสมควร? "ใช่ โรแมนติกมาก เราก็ไม่ยอมแพ้ค่ะ ต้องให้โรแมนติกมากกว่า ก็ยังไม่รู้จะให้ของขวัญอะไร เพราะเค้ามีทุกอย่างแล้ว เลยต้องคิดนิดนึงค่ะ" ตอนนี้คบกันมา 3 ปีแล้วใช่ไหม? "ใช่ค่ะ 3 ปีแล้ว" สวีตหวานกันมาก เมื่อไรจะมีข่าวดีกันบ้าง? "ค่อยๆ ดูไปค่ะ อย่าง 3 ปีที่ผ่านมา เค้าก็ยุ่งมากเลยนะคะ ทัวร์คอนเสิร์ตเยอะมาก ตัวริต้าเองก็ไปต่างประเทศ เหมือนเราค่อยๆ ดูกันไป รอเวลาที่มันเหมาะสมมากกว่า ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เร่งรีบด้วยค่ะ" เหมือนเค้าก็เคยเอ่ยปากว่าอยากแต่งงานแล้วเหมือนกัน? "(ยิ้ม) ก็มีบ้างค่ะ" เค้าเคยเกริ่นอยากแต่ง มีมาทำให้เราใจอ่อนบ้างไหม? "อ๋อ ยังไม่เคยเกริ่นค่ะ แต่ต่างคนก็ต่างยุ่ง ยังไม่ใช่ช่วงเหมาะค่ะ" วาเลนไทน์นี้มีจะไปไหนด้วยกันไหม? "มีงานกันทั้งคู่เลย อาจจะมีฉลองย้อนหลังค่ะ (ยิ้ม) "

ที่ขันเงินเค้าบอกว่าอยากแต่งงานแล้ว เราบอกเค้าไปว่ายังไง? "เค้ายังไม่ได้บอกอะไร บอกไปว่าเรายังไม่พร้อมทั้งคู่ค่ะ รอให้พร้อมก่อน คือต่างคนก็ต่างยุ่งมาก รอให้พร้อมจริงๆ ค่ะ" เป็นเพราะเรายังไม่พร้อมรึเปล่า? "ทั้งคู่ค่ะ" ผู้ใหญ่มีเร่งไหม? "ไม่ค่อยนะคะ คุณพ่อคุณแม่จะเข้าใจค่ะ บอกว่าทุกอย่างมันก็อยู่ที่เราเนอะ ค่อยๆ ดูกันไป รอให้ชัวร์ก่อนดีกว่าค่ะ" พี่เค้ามีเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างไหม? "ก็ต้องดูกันไปเนอะ คนเรามันไม่แน่ไม่นอน แต่ว่าทุกวันนี้ก็ดีค่ะ ดีมากๆ" ตอนเค้าพูดว่าอยากแต่ง เค้าบอกว่าอะไรบ้าง? "เค้าก็ไม่ได้พูดอะไร เพื่อนๆ ชอบถามกันมากกว่า เค้าก็จะบอกว่าแล้วแต่ริต้า" แสดงว่าปีนี้ยังไม่มีลุ้นใช่ไหม? "ไม่มีแน่นอนค่ะ อีกสัก
2-3 ปีดีกว่า" มีเวลาได้เจอกันบ้างไหม เพราะเค้าทัวร์คอนเสิร์ตตลอด? "ก็มีเวลาเจอกันบ้างค่ะ ต้องนัดกัน เคลียร์คิว แต่ไม่ได้ห่างกันนะคะ".

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ริต้าศรีริต้าศรีริต้า เจนเซ่นริต้า ขันเงินขันเงิน เนื้อนวลขันเงิน ไทเทเนียมแต่งงานโรแมนติกวาเลนไทน์ละครทางเดินแห่งรักช่อง3

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้