ข่าว
100 year

เหลือแต่ซาก! 'เนียง' น้ำตาเล็ด ซิ่ง 'เฟอร์รารี' บวกต้นไม้พังยับ

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2557 18:00 น.
SHARE

"เอ็มบาย เนียง" หัวหอกดาวรุ่งของทีม "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ที่ย้ายมาอยู่กับทีมมงต์เปลลิเยร์ แบบยืมตัว แทบน้ำตาตก เมื่อรถสปอร์ต "เฟอร์รารี" คันงามของเขา มีอันต้องพังยับหมดสภาพ หลังพุ่งปะทะเข้ากับต้นไม้อย่างจัง ขณะที่เจ้าตัวออกมาเผย ไม่มีอาการบาดเจ็บ และไม่ได้เป็นคนขับชน…

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ก.พ. ว่า "เอ็มบาย เนียง" หัวหอกดาวรุ่ง "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ที่ย้ายมาอยู่กับมงต์เปลลิเยร์ ทีมในลีกเอิงฝรั่งเศสแบบยืมตัว แทบน้ำตาตก เมื่อรถสปอร์ต "เฟอร์รารี" คันงามของเขา มีอันต้องพังยับหมดสภาพ หลังพุ่งปะทะเข้ากับต้นไม้อย่างจัง

รถสปอร์ตของแข้งวัย 19 ปี ถูกพบในสภาพพังยับเยิน หลังประสานเข้ากับต้นไม้ในประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งตามรายงานของ "เลอ ปารีเซียง" หนังสือพิมพ์เมืองน้ำหอมอ้างว่า เนียง ไม่ได้เป็นคนขับรถคันดังกล่าวไปประสบอุบัติเหตุ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากแข้งทีม "ตราไก่" ชุด ยู-21 ได้ลบข้อความบนทวิตเตอร์ของตัวเอง ที่บอกว่าเขาไม่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุครั้งนี้ออกไป

โดยในคลิปวิดีโอที่มีการเปิดเผยออกมาได้แสดงให้เห็นสภาพรถที่พังยับทั้งคัน และถุงลมนิรภัยด้านคนขับกับผู้โดยสารยังทำงาน ส่วนต้นไม้ที่ถูกชนนั้นก็ไม่เหลือชิ้นดี ชนิดถอนรากถอนโคนกันทีเดียว แสดงให้เห็นถึงความแรงที่บวกเข้าไป ซึ่งในขณะนี้ก็ยังไม่มีความแน่ชัดว่า ใครเป็นคนขับ

สำหรับรถเฟอร์รารี่ 485 สไปเดอร์ สีแดง คันดังกล่าวมีราคาสูงถึง 200,000 ปอนด์ (ราว 11 ล้านบาท) สามารถทำความเร็วได้สูงถึง 198 ไมล์ต่อชั่วโมง

(ภาพจาก Dailymail)

ชมคลิป

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ็มบาย เนียงปิศาจแดงดำเอซี มิลานมงต์เปลลิเยร์เฟอร์รารีฝรั่งเศสรถชน

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้