วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เหลือแต่ซาก! 'เนียง' น้ำตาเล็ด ซิ่ง 'เฟอร์รารี' บวกต้นไม้พังยับ

เหลือแต่ซาก! 'เนียง' น้ำตาเล็ด ซิ่ง 'เฟอร์รารี' บวกต้นไม้พังยับ

  • Share:

"เอ็มบาย เนียง" หัวหอกดาวรุ่งของทีม "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ที่ย้ายมาอยู่กับทีมมงต์เปลลิเยร์ แบบยืมตัว แทบน้ำตาตก เมื่อรถสปอร์ต "เฟอร์รารี" คันงามของเขา มีอันต้องพังยับหมดสภาพ หลังพุ่งปะทะเข้ากับต้นไม้อย่างจัง ขณะที่เจ้าตัวออกมาเผย ไม่มีอาการบาดเจ็บ และไม่ได้เป็นคนขับชน…

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ก.พ. ว่า "เอ็มบาย เนียง" หัวหอกดาวรุ่ง "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ที่ย้ายมาอยู่กับมงต์เปลลิเยร์ ทีมในลีกเอิงฝรั่งเศสแบบยืมตัว แทบน้ำตาตก เมื่อรถสปอร์ต "เฟอร์รารี" คันงามของเขา มีอันต้องพังยับหมดสภาพ หลังพุ่งปะทะเข้ากับต้นไม้อย่างจัง

รถสปอร์ตของแข้งวัย 19 ปี ถูกพบในสภาพพังยับเยิน หลังประสานเข้ากับต้นไม้ในประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งตามรายงานของ "เลอ ปารีเซียง" หนังสือพิมพ์เมืองน้ำหอมอ้างว่า เนียง ไม่ได้เป็นคนขับรถคันดังกล่าวไปประสบอุบัติเหตุ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากแข้งทีม "ตราไก่" ชุด ยู-21 ได้ลบข้อความบนทวิตเตอร์ของตัวเอง ที่บอกว่าเขาไม่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุครั้งนี้ออกไป

โดยในคลิปวิดีโอที่มีการเปิดเผยออกมาได้แสดงให้เห็นสภาพรถที่พังยับทั้งคัน และถุงลมนิรภัยด้านคนขับกับผู้โดยสารยังทำงาน ส่วนต้นไม้ที่ถูกชนนั้นก็ไม่เหลือชิ้นดี ชนิดถอนรากถอนโคนกันทีเดียว แสดงให้เห็นถึงความแรงที่บวกเข้าไป ซึ่งในขณะนี้ก็ยังไม่มีความแน่ชัดว่า ใครเป็นคนขับ

สำหรับรถเฟอร์รารี่ 485 สไปเดอร์ สีแดง คันดังกล่าวมีราคาสูงถึง 200,000 ปอนด์ (ราว 11 ล้านบาท) สามารถทำความเร็วได้สูงถึง 198 ไมล์ต่อชั่วโมง

(ภาพจาก Dailymail)

ชมคลิป

 

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้