ข่าว
100 year

ดูแล้วอย่าหื่น! 'เก๋-กันยกร' ลั่น! เปลือยเพื่อศิลปะ?

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2557 19:31 น.
SHARE

ยินดีจะโป๊เปลือยหมดเพื่องานศิลปะ "เก๋-กันยกร ศุภการค้าเจริญ" อดีตรองอันดับ 2 นางแบบจากเวที Miss World Next Top Model ปี 2012 และนางงามผิวสวยจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 สยิวครั้งนี้ไม่ได้คันเอง แต่แก้ผ้าครั้งสำคัญลงใน นิตยสารแนววาบหวิวชื่อดัง เพลย์บอย playboy 

"จัดเต็ม จัดหนักเลยค่ะ ก็เตรียมตัวมาพอสมควร จริงๆ เขาติดต่อเก๋เอาไว้นาน แล้วหายไปสักพัก ก็ติดต่อให้มาถ่ายแบบอีก ถ่ายครั้งนี้เก๋อยากให้เป็นฟีลลิ่งธรรมชาติ เหมือนแก้ผ้า นอนเล่นอยู่บ้านสวยๆ (หัวเราะ) ก่อนถ่ายก็มีการพูคคุยกับช่างภาพ ทีมงาน ว่าเก๋อยากจะได้แบบนั้น แบบนี้นะ ก็ได้ดั่งใจนะคะกว่า 70% คือถ้ามันไม่สุด ไม่ฉาว ไม่อลัง มันก็ไม่ใช่เก๋ (หัวเราะ)

ศิลปะมันแล้วแต่อารมณ์ ไม่มีนิยาม คนเราทุกคนแก้ผ้ากันหมดอยู่แล้วค่ะ ขึ้นอยู่ที่ว่าเราจะแก้ผ้ากันแบบไหน ถ่ายแบบครั้งนี้ก็เพื่อความสวยงามของสรีระ ไม่ใช่ให้คนดูแล้วไปช่วยตัวเอง เป้าหมายในการถ่ายก็เพื่อให้คนดูได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของเก๋ จริงๆ ผู้หญิงที่มีหุ่นดีสรีระดีก็อยากจะโชว์ ยิ่งเก๋ผ่านมีดหมอ ทำมาแพงแล้วก็ขอโชว์นิดหนึ่ง (หัวเราะ)".

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โป๊เปลือยศิลปะเก๋กันยกร ศุภการค้าเจริญMiss World Next Top Modelนางงามผิวสวยมิสไทยแลนด์เวิร์ด2012สยิวแก้ผ้าเพลย์บอยplayboyเก๋ กรรณิกาเสียวเซ็กซ์เก๋ เปลือย

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้