ข่าว
100 year

'กูร์ตัวส์' ไม่กลับถ้ำสิงโต ถ้าเป็นตัวสำรอง

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2557 17:30 น.
SHARE

พ่อบังเกิดเกล้าของ "ธิโบต์ กูร์ตัวส์" ระบุ ลูกชายของเขาไม่เต็มใจหวนกลับไปเฝ้าเสาให้เชลซี ถ้าต้องเป็นตัวสำรองอดทนของ "ปีเตอร์ เช็ก" เท่านั้น...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ก.พ. ว่า พ่อของ "ธิโบต์ กูร์ตัวส์" เผย ลูกชายของเขาไม่เต็มใจกลับไปเล่นให้ทีมสิงโตน้ำเงิน เชลซี ถ้าหากต้องเป็นตัวสำรองของ "ปีเตอร์ เช็ก"

"โชเซ มูรินโญ" ผู้จัดการทีมเชลซี มีความตั้งใจที่ต้องการให้กูร์ตัวส์ กลับมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า เนื่องจากอยู่ในแผนการทำทีมของมูรินโญ แต่กูร์ตัวส์ ไม่เต็มใจที่จะกลับไปเชลซี หลังจากที่เขารู้สึกเพลิดเพลินกับการค้าแข้งให้กับทีมแอตเลติโก มาดริด ในสเปน ซึ่งเขาต้องการความชัดเจนว่า จะได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ ถ้ากลับไปอยู่ในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

พ่อของกูร์ตัวส์ กล่าวว่า "โชเซ มูรินโญ บอกกับกูร์ตัวส์ ว่า เขาคาดหวังที่จะให้กูร์ตัวส์กลับมาร่วมทีมในช่วงปิดฤดูกาลนี้ แต่ ปีเตอร์ เช็ก เป็นผู้รักษาประตูตัวจริงอยู่ คุณสามารถสลับกับเขาในการลงเล่น แต่มันไม่ใช่สถานการณ์ที่เรากำลังมองหา"

ทั้งนี้ กูร์ตัวส์ วัย 21 ปี ถูกแอตเลติโก มาดริด ยืมตัวจากเชลซี มาร่วมทีม 3 ฤดูกาลแล้ว และได้รับโอกาสเป็นมือ 1 ของทีมอย่างสม่ำเสมอ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธิโบต์ กูร์ตัวส์เชลซีปีเตอร์ เช็กโชเซ มูรินโญแอตเลติโก มาดริดสแตมฟอร์ด บริดจ์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้