ข่าว
100 year

ได้ฤกษ์! 'โนเล' ประกาศแต่ง 'ริสติช' แฟนสาว

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2557 16:00 น.
SHARE

"โนวัค ยอโควิช" นักหวดลูกสักหลาดมือ 2 ของโลก ชาวเซอร์เบีย เผยข่าวดีกลางรายการทอล์คโชว์ โดยเตรียมสละโสดเข้าพิธีวิวาห์กับ "เยเลนา ริสติช" แฟนสาวเร็วๆ นี้…

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ม.ค. ว่า "โนวัค ยอโควิช" แร็กเก็ตชาวเซิร์บ เผยข่าวดี เตรียมสละโสดเข้าพิธีวิวาห์กับ "เยเลนา ริสติช" แฟนสาว ในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้ หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปี และเพิ่งประกาศหมั้นกันไปเมื่อเดือน ก.ย.ปีที่ผ่านมา

โดยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นักหวดหนุ่มมือ 2 ของโลก เจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม 6 สมัย มีโอกาสควงริสติช แฟนสาว ไปออกรายการทอล์คโชว์ชื่อดังในบ้านเกิด ซึ่งไฮไลท์ของรายการ เป็นเรื่องงานแต่งงานของทั้งคู่ที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้

ยอโควิช ได้เผยถึงเรื่องนี้ โดยมีแฟนสาวนั่งอายๆ อยู่ข้างๆ ว่า "เยเลนามีความสุขกับเรื่องนี้มาก ในอีก 2 เดือนข้างหน้า คุณจะต้องเปลี่ยนมาใช้นามสกุล ยอโควิช"

สำหรับแร็กเก็ตหนุ่มวัย 26 ปี ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการพักผ่อน หลังจากเพิ่งตกรอบ 8 คนสุดท้าย ศึกแกรนด์สแลม รายการแรกของปี ออสเตรเลียน โอเพ่น และมีคิวจะกลับมาแข่งอีกครั้งในรายการดูไบ ดิวตี ฟรี ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ วันที่ 24 ก.พ.นี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โนวัค ยอโควิชเยเลนา ริสติชแต่งงานเซอร์เบียเทนนิส

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้