ข่าว
100 year

'ศรส.' แต่งตั้งคณะทำงานด้านเผยแพร่ข่าวสารเพิ่ม

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2557 16:30 น.
SHARE

"สุณิสา เลิศภควัต'' เจ้าหน้าที่ศูนย์รักษาความสงบ (ศรส.) เผยแต่งตั้งคณะทำงานด้านเผยแพร่ข่าวสารเพิ่ม พร้อมตั้ง พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เป็นหัวหน้าคณะเจรจาขอคืนสะพานพระราม 8

วันที่ 4 ก.พ. 57 ร.ท.หญิง สุณิสา เลิศภควัต เจ้าหน้าที่ศูนย์รักษาความสงบแถลงว่า ศูนย์รักษาความสงบ หรือ ศรส. ได้มีคำสั่งแต่งตั้งเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการด้านเผยแพร่ข่าวสารและประชาสัมพันธ์ ศรส. จำนวน 5 คน ประกอบด้วย นายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ นายธนกร วงษ์ปัญญา นายสัญชัย โลจนะรุ่งสิริ น.ส.จตุรพร กาฬภักดี และ ร.ท.หญิงสุณิสา โดยจะทำหน้าที่ประสานงานสื่อมวลชนและชี้แจงข่าวสารของ ศรส.นอกจากนี้ยังแต่งตั้ง พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เป็นหัวหน้าคณะเจรจาขอคืนสะพานพระราม 8 โดยจะเริ่มในวันที่ 6 ก.พ.นี้

 

นอกจากนี้กองบัญชาการตำรวจนครบาล ยังรายงานสถานการณ์การเลือกตั้งในพื้นที่ กทม. ที่ผ่านมา ให้ ศรส.รับทราบว่า กทม. มีหน่วยเลือกตั้ง 6,671 หน่วย สามารถเปิดได้ 6,155 หน่วย เปิดไม่ได้ 516 หน่วย แบ่งเป็น 5 สาเหตุที่ไม่สามารถเลือกตั้งได้ คือ 1. ปิดล้อมหน่วยเลือกตั้ง 358 หน่วยในพื้นที่ 3 เขต คือ ราชเทวี หลักสี่ และดินแดง 2. มีกรรมการไม่ครบ 83 หน่วย 3. กรรมการประจำหน่วยยุติการปฏิบัติหน้าที่กลางคัน 44 หน่วย 4. เจ้าของสถานที่ไม่อนุญาตให้ใช้สถานที่ 26 หน่วย และ 5. ไม่มีสถานที่ 5 หน่วย ส่วนคดีการร้องเรียนเรื่องเลือกตั้ง ประกอบด้วย การขัดขวางเลือกตั้ง 3 กรณี เจ้าหน้าที่ละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ 11 ราย การฉีกบัตรเลือกตั้ง 1 ราย นอกจากนี้ยังมีประชาชนแจ้งความเพื่อรักษาสิทธิ์เลือกตั้ง จำนวน 8,676 ราย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

shutdownBKKม็อบการเมืองศรส.สุณิสา เลิศภควัต เจ้าหน้าที่ศูนย์รักษาความสงบตั้งคณะทำงานศรส.แพร่ข่าวสาร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้