ข่าว
100 year

โจรมีดโหด แทงรปภ.หมู่บ้านดับ ขณะปฏิบัติหน้าที่

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2557 15:07 น.
SHARE

คนร้ายฆ่าโหด ชักมีดแทง รปภ. วัย 75 ปี เสียชีวิตคาหมู่บ้านดัง จ.พระนครศรีอยุธยา ตร.คาดมือมีดเป็นกลุ่มตีนแมว ที่มาไม่ต่ำกว่า 2 คน ลักลอบเข้ามาลักทรัพย์ แต่ผู้ตายมาพบเข้าจึงถูกแทงเสียชีวิต

เมื่อเวลา 09.20 น. วันที่ 4 ก.พ.57 ร.ต.ท.กิตติศักดิ์ อุดมรักษ์ ร้อยเวร สภ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีพนักงานรักษาความปลอดภัยถูกแทงเสียชีวิตบริเวณปากทางเข้าหมู่บ้านด่านชัยวิจิตร หมู่ 1 ต.หัวรอ อ.พระนครศรีอยุธยา จึงพร้อมด้วยพล.ต.ต.เสริมคิด สิทธิชัยกานต์ ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.ชัยยะ เพ็ชรปัญญา ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา และแพทย์เวร รพ.พระนครศรีอยุธยา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณสถานที่ก่อสร้างร้านสะดวกซื้อ พบศพนายสมใจ อนันต์ทรัพย์ อายุ 75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100/13 หมู่ 2 ต.บ่อโพง อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดสวมชุดพนักงานรักษาความปลอดภัยสีน้ำตาล ของบริษัทอาร์เอ็น อินเตอร์การ์ด จำกัด มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่บริเวณราวนมซ้าย 1 แผล ที่หน้าอก 1 แผล ที่มือซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 ชั่วโมง ค้นในตัวพบพบเงินสดกว่า 8,110 บาท และเอกสารจำนวนหนึ่ง

สอบสวนทราบว่าผู้ตายเข้าเวรตั้งแต่เวลา 18.00 น. ของวันที่ 3 ก.พ. และมีคนมาพบศพเวลา 09.20 น. ของวันนี้ ก่อนหน้านี้ภายในหมู่บ้านมีคนร้ายมาโจรกรรมมิเตอร์น้ำประปาหายไปจำนวนมาก รปภ.จึงออกตรวจเข้มงวดภายในหมู่บ้าน ตลอดทั้งคืนจนมาพบกลายเป็นศพ

พล.ต.ต.เสริมคิด เปิดเผยว่า สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายจะเข้าเวรดูแลภายในหมู่บ้านตั้งแต่ช่วงเย็นและออกเวรในช่วงเช้า ระหว่างนั้นมีคนร้ายน่าจะมาไม่ต่ำกว่า 2 คน จะเข้ามางัดเพื่อที่จะเข้ามาโจรกรรมของภายในสถานที่ก่อสร้าง เแต่ผู้ตายผ่านมาเห็นจึงเข้าไปต่อว่ากระทั่งถูกแทงเสียชีวิตดังกล่าว

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรตีนแมวมีดพระนครศรีอยุธยาเมืองเก่ารปภ.รักษาความปลอดภัยด่านชัยวิจิตร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้