ข่าว
100 year

'อ๋อม' ปัดถูกทาบถ่ายเซ็กซี่ รับหวั่นถอดเสื้อโชว์หุ่นใน 'อตีตา'

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2557 15:15 น.
SHARE

อ๋อม-อรรคพันธ์ ปัดถูกทาบถ่ายแบบเซ็กซี่ ย้ำไม่คิดถ่ายแน่นอน รับหวั่นถอดเสื้อโชว์หุ่นในละคร "อตีตา" ทางช่อง 7 เผยเตรียมเปิดกล้องเร็วๆ นี้ ปัดกันต์ปรึกษาเตรียมออกมาดูแลตัวเองและรับละครให้น้อยลง...

เป็นพระเอกหนุ่มหุ่นล่ำอีกคน สำหรับ อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ ล่าสุดก็มีกระแสว่านอกจากหนุ่มอ๋อมจะมีงานรุมต่อเนื่องจนเป็นพระเอกขายดีอีกคนแล้ว หนุ่มอ๋อมยังถูกหนังสือทาบถ่ายแบบโชว์หุ่นเซ็กซี่เอาใจสาวๆ ซะแล้ว นอกจากนี้ยังมีกระแสว่าพระเอกหนุ่ม กันต์ กันตถาวร จะออกมาดูแลตัวเองตามรอยหนุ่มอ๋อมโดยรับละครน้อยลงและหันมาทำธุรกิจส่วนตัวมากขึ้น ได้เจอหนุ่มอ๋อมเลยสอบถามถึงทุกประเด็นทันที

 

ถามถึงเรื่องที่กันต์อยากรับละครน้อยลงและทำธุรกิจส่วนตัวมากขึ้น เขาจะตามรอยเรารึเปล่า? "คือผมว่าอย่างกันต์เนี่ยเขาเป็นแง่ของธุรกิจมากกว่าเพราะเขามีธุรกิจหลายตัว เขาเลยอาจจะมีละครน้อย แต่สำหรับผมมีละครอย่างเดียวก็เต็มที่กับละครได้ครับ" ได้คุยกับเขาหรือว่าเขามาปรึกษาเราไหม? "คุยกันตลอดครับ ส่วนเรื่องข่าวที่เขาอยากออกมาดูแลตัวเอง ผมว่าคงไม่น่านะครับ เพราะว่ากันต์มีธุรกิจและงานละครด้วยครับ ถามว่าเขามาปรึกษาไหมไม่เคยพูดครับเรื่องนี้" ตอนนี้เราก็มีงานเยอะ? "ก็มีงานละครต่อเนื่องอยู่ อย่างละครเรื่อง "อตีตา" อยู่ในช่วงฟิตติ้งและเวิร์กช็อป น่าจะเปิดกล้องเร็วๆ นี้ครับ" ตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระ นอกจากละครช่อง 7 มีงานอะไรอีกไหม? "จริงๆ ถ้ามีติดต่อเข้ามานอกจากงานละครกับรายการก็มีมาเรื่อยๆ นะครับ แต่ด้วยคิวที่ผมมีละครกับช่อง 7 อยู่ เลยไม่สามารถที่จะไปเล่นที่อื่นได้ครับ จริงๆ งานผมก็ไม่ได้เยอะขึ้นนะ ผมว่ามีงานต่อเนื่องที่เป็นมานานแล้วครับ ถามว่ามันเหนื่อยขึ้นไหมมันเหนื่อยขึ้นแน่นอนครับ" เราต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง? "ทุกอย่างครับ ตั้งแต่เรื่องคิว เรื่องนัด นู่นนี่นั่นหมดเลยครับ เมื่อก่อนดีกว่าเยอะครับเพราะมีคนดูแลอย่างดีทุกอย่างเลย แต่ก็ค่อยๆ เรียนรู้ไป ค่อยๆ ศึกษาไปเรื่อยๆ ครับ คือจริงๆ ก็มีคนช่วยดูคิวให้แต่ไม่มืออาชีพเท่ากับตอนที่อยู่โพลีพลัสครับ" คิดจะเซ็นสัญญาเข้าสังกัดไหนไหม? "อันนี้ยังตอบไม่ได้ครับ ผมยังไม่อยากคิดเรื่องสังกัดตอนนี้ครับ ก็ตั้งใจทำงานละครให้เต็มที่ก่อนเพราะว่าถ่ายละครทุกวัน เลยไม่อยากเอาเรื่องอื่นมาคิดครับ"

 

ล่าสุดมีข่าวว่ามีหนังสือทาบอ๋อมถ่ายแบบเซ็กซี่? "ไม่มี ผมไม่เห็นรู้เรื่องเลย จริงเหรอครับ คือสำหรับผมเนี่ยถ้าเป็นในแนวเซ็กซี่ ผมคงไม่ดีกว่าครับ แต่ถ้าเป็นแบบสปอร์ตแมนกีฬาน่ะโอเคได้ เพราะว่ามันดูเป็นสปอร์ตแมน แต่ถ้าเป็นเซ็กซี่คงไม่ใช่ครับ" ปีนี้พร้อมถอดไหม? "ถ้าในละครมีแน่นอนเพราะอย่างละคร "อตีตา" เล่นเป็นนักรบก็ต้องถอดเสื้อแน่นอน ก็หวั่นๆ อยู่เหมือนกัน (หัวเราะ)" ฟิตหุ่นไปถึงไหนแล้ว? "ก็เรื่อยๆ ครับ ยังไม่ได้บอกว่าฟิตเต็มที่ ประคองไว้ให้มันคงที่ดีกว่าครับ อย่าง "อตีตา" ก็ถอดเสื้อทั้งเรื่อง ยังไม่มั่นใจเลยครับว่าจะออกมาดีแค่ไหน เพราะในเรื่องเป็นนักรบบางระจันเลย ต้องมีฟันดาบ ก็ต้องเต็มที่ครับ" แล้วเรื่องความรักเป็นไงบ้าง? "ตอนนี้มีแต่เพื่อนๆ อย่างเดียวเลยครับเพราะถ่ายละครทุกวัน ถ่ายละครเยอะมาก และมีงานอีเวนต์ ก็เลยยังไม่มีโอกาสที่จะได้คุยกับใครครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ๋อมอรรคพันธ์ นะมาตร์ปัดถูกทาบถ่ายแบบเซ็กซี่หวั่นถอดเสื้อโชว์หุ่นละครอตีตาช่อง 7

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้