ข่าว
100 year

'ปู' ไม่หวั่นอาถรรพณ์คบ 'โน้ต' 3 ปี ดี๊ด๊างานรุมเก็บเงินสร้างอนาคต

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2557 14:03 น.
SHARE

ปู-ไปรยา ไม่หวั่นอาถรรพณ์คบ โน้ต-วิเศษ 3 ปี โต้ข่าวโน้ตเตรียมซื้อรถหรูให้ ปัดเตรียมเป็นพรีเซ็นเตอร์หลอดไฟของครอบครัวฝ่ายชาย แย้มเตรียมถ่ายแบบที่ต่างประเทศ-เขียนหนังสือโภชนาการและสุขภาพ ดี๊ด๊างานรุม หวังเก็บเงินสร้างอนาคต...

เรียกว่างานรุ่งรักแฮปปี้จนใครๆ ก็อิจฉา สำหรับนางเอกลูกครึ่งเซ็กซี่ ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ เพราะนอกจากจะมีงานละครแล้ว ยังมีข่าวว่าเตรียมถ่ายแบบเซ็กซี่ที่ต่างประเทศ ไหนจะมีกระแสว่าสาวปูจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์หลอดไฟ ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวหวานใจอย่าง โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ อีกด้วย และยังเม้าท์กันอีกว่า หนุ่มโน้ตเตรียมซื้อรถหรูให้สาวปูไว้ใช้อีกด้วย ได้เจอสาวปูที่มาร่วมบวงสรวงเปิดกล้องละคร "พรายพยากรณ์" ที่สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เลยสอบถามถึงทุกประเด็นกันหน่อย

ถามถึงข่าวเตรียมเป็นพรีเซ็นเตอร์หลอดไฟของโน้ต? "อ๋อ ยังไม่มีนะคะ ต้องรอดูค่ะ ยังไม่ได้คุยอะไรมาก เดี๋ยวรอดูแล้วกันค่ะ" แต่หลายคนเม้าท์ว่าทำให้โน้ตฟรีเลย? "อ๋อ ถ้าเกิดมีก็คงไม่ได้คิดอะไรมากหรอกค่ะ ก็ช่วยเหลือกัน งานกันเองค่ะ (ยิ้ม) ช่วยๆ กันทำค่ะ" แสดงว่ารับงานแล้ว? "ยังค่ะ ยังไม่มีค่ะ" แสดงว่าเขาทาบทามมา? "รอดูค่ะ มันเป็นเรื่องของอนาคตนะคะ ถามว่าเขามีเปรยๆ พูดมาไหมก็รอดูค่ะ" ค่าตัวจะมากกว่าคนอื่นรึเปล่า? "ไม่ค่ะ ทำเพราะอยากทำค่ะ (ยิ้ม)" จะเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กับชมพู่ไปเลยไหม? "ไม่รู้ค่ะ (หัวเราะ)" เมื่อไหร่จะได้เห็น? "ไม่รู้ แต่มีตัวอื่นๆ 2-3 ตัวก่อนตัวนั้นนะคะ ลุ้นตัวพวกนั้นด้วยนะคะ (หัวเราะ)" ตอนนี้เราไปช่วยงานโน้ตมากขึ้นไหม? "จริงๆ ไม่ได้ช่วยค่ะ แต่เรารู้จักกันมาอีก 3 เดือนก็จะ 3 ปีแล้ว เมื่อก่อนก็ไม่ได้พูดอะไรมาก ตอนนี้ก็เปิดมากขึ้น มั่นใจในตัวพี่เขามากขึ้น" กลัวอาถรรพณ์คบ 3 ปีไหม? "ปูไม่เคยเชื่อในหมอดูหรือเลข ปูคิดว่าชีวิตนี้เราลิขิตเอง การกระทำของเราก็จะเป็นผลในอนาคต เราพูดหรือทำอะไรก็จะเป็นแบบนั้น แล้วแต่ความพยายามและความเข้าใจว่าอยู่ตรงไหน" ณ วันนี้แฮปปี้ดี แล้วจะมีข่าวดีเมื่อไหร่? "แฮปปี้ดีนะคะ ถามว่าจะมีข่าวดีเมื่อไหร่ก็มีแต่คนพูดเนี่ย แต่เอาปีนี้ให้ผ่านก่อนได้ไหมเรื่องงาน" เรื่องพรีเซ็นเตอร์จะได้เห็นประมาณเดือนไหน? "จริงๆ ยังไม่สรุปยังไม่ทราบอะไรเลยค่ะ แต่ว่าช่วงนี้มีละคร 2 เรื่อง และจะถ่ายแบบถ่ายโฆษณาตัวอื่นๆ ด้วย ก็เต็มไปจนถึงสิ้นเดือน เม.ย. เลยค่ะ คิวแน่นค่ะ คือตอนนี้อีเวนต์อาจจะเพลาลง แต่ว่าละคร พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายแบบค่อนข้างเยอะค่ะ เหนื่อยเหมือนกันค่ะช่วงนี้"


เห็นว่าจะมีไปถ่ายแบบหวือหวา? "จริงๆ ก็มีถ่ายอีกเล่มนึงด้วยค่ะ แล้วก็เดี๋ยวมีบินไปถ่ายที่ต่างประเทศด้วย น่าจะได้ดูค่ะ ปกติปูจะมีถ่ายแบบออกมากลางปีทุกครั้ง ก็ต้องรอดูค่ะ แต่ชุดว่ายน้ำไม่รับค่ะ อย่างอื่นก็รับเหมือนเดิม จริงๆ ปูชอบถ่ายแบบสปอร์ตมากกว่า แต่ชุดว่ายน้ำไม่พร้อมค่ะเราก็ฟิตหุ่นเพื่อตัวเองค่ะ จะได้รู้สึกดีกับตัวเอง" ปีนี้จะได้ดูกี่เล่ม? "ตอนนี้ที่มีจองอยู่ก็ 3-4 เล่มค่ะ" ถือว่าเป็นปีที่ดีของเราไหม? "ปีก่อนและปีที่แล้วมันก็ขึ้นมาเรื่อยๆ นะคะ คิดว่าการงานเหมือนขั้นบันไดค่ะ ขอไม่มีจุดสูงสุด ขึ้นไปเรื่อยๆ ก็ดีค่ะ" จะมีแพลนพักเรื่องเซ็กซี่เลยไหม? "ต้องรอค่ะ ยังไม่รู้" หรือต้องรอคำสั่งห้ามจากใครรึเปล่า? "ไม่ค่ะ เขามีออกความคิดเห็นบ้าง แต่เขาก็โอเคนะถึงจุดๆ นึง แต่ว่าห้ามมากเกินไป ถามว่าเขามีตามไปคุมไหมไม่ค่ะ เขาไม่ไปคุมค่ะ ถ้าเกิดเขาว่างจะมา เขาอาจจะแวะมาช่วง 2 วันสุดท้าย ถามว่าจะไปถ่ายที่ประเทศไหนขออุบไว้ก่อนค่ะ คือของปูก็เซ็กซี่ประมาณนึง แต่จะไม่มีการโป๊เปลือยค่ะ คือเซ็กซี่ในแบบนึงคือชุดชั้นใน เพราะเราเป็นพรีเซ็นเตอร์ชุดชั้นในค่ะ" เขาห้ามรึเปล่า? "เขาไม่ห้ามค่ะ แต่ตัวปูรู้สึกเองว่า บางครั้งมันไม่จำเป็นที่จะต้องขนาดนั้น ปูรู้สึกว่ายิ่งเราโตขึ้น เรามีความเป็นผู้หญิงและผู้ใหญ่มากขึ้น มันก็รู้สึกค่อนข้างอึดอัดที่จะไปไกลเกินไป" เกรงใจครอบครัวฝ่ายชายด้วยรึเปล่า? "เกรงใจผู้ใหญ่อยู่แล้วก็ส่วนนึงค่ะ เกรงใจช่องก็ส่วนนึง แล้วจริงๆ เราก็ต้องมองว่าเราเริ่มเป็นผู้ใหญ่แล้วก็เริ่มโตขึ้น ต้องคิดว่าเราเซ็กซี่ได้ถึงจุดนึง แต่ว่าคงความเป็นนางเอกไว้ก็ดี"

ช่วงนี้รับทรัพย์เยอะมาก จะมีโปรเจกต์อะไรรึเปล่า? "ตอนนี้นอกจากนี้มีเขียนหนังสือด้วยค่ะ เกี่ยวกับโภชนาการและสุขภาพค่ะ ปูพูดจริงๆ ว่าช่วงนี้ปูเหนื่อยมาก (หัวเราะ) แต่ก็รู้สึกว่าดีค่ะ จริงๆ เหนื่อยไม่ควรบ่น เพราะเรารู้สึกว่าเราโชคดี มีความสุขในทุกๆ วันกับงานที่เราได้ทำ แต่ก็เหนื่อยค่ะ ความรับผิดชอบเยอะค่ะช่วงนี้ จริงๆ อยากเก็บเงิน ปูเป็นคนที่ไม่นิยมวัตถุสิ่งของอยู่แล้ว ไม่ได้เป็นนักช็อปอยู่แล้ว อยากจะเก็บเงินไว้วางอนาคต เพราะมันไม่มีอะไรแน่นอนค่ะ ต้องเก็บเงินไว้ค่ะ" แต่มีข่าวว่าโน้ตจะซื้อรถให้? "ยังไม่ได้รถเลยนะ รถยังไม่ต้องซื้อนะ เดี๋ยวซื้อเอง (ยิ้ม) จริงๆ แล้วของอะไรก็ไม่อยากได้ ให้เขาดีๆ อย่างนี้ทุกวันก็ดีอยู่แล้วค่ะ แค่นี้หนูก็ดีใจแล้วค่ะ สำหรับปูรถสปอร์ตอะไรก็ไม่ได้อยากได้ค่ะ เอาจริงๆ อยากเก็บเงิน อยากสร้างอนาคตให้หนูสบาย อยากทำงานค่ะ"


เขาให้กำลังใจเรายังไงบ้าง? "เขาจะบอกว่า คนเรามีโอกาสได้ทำงานมันเป็นเรื่องที่ดีนะ เขาก็เป็นกำลังใจให้ คือปูค่อนข้างปล่อยให้เขาทำงานด้วย เป็นคนที่ไม่ตาม ปูเชื่อใจเขามาก แล้วหลายปีที่ผ่านมาเขาพิสูจน์กับหนูว่าเขาเป็นคนดีจริงๆ หนูไม่เคยต้องหวงเขาเลย หนูเลยรู้สึกว่าอยู่ด้วยกันแล้วพากันไปในทางที่ดี ช่วยกันทำงาน จะได้มีอะไรดีๆ เข้ามาในอนาคตของเรา (ยิ้ม)" อีก 3 เดือนจะครบ 3 ปีแล้วจะมีอะไรเซอร์ไพรส์ไหม? "ครบรอบ 3 ปี ในเดือน มิ.ย. ค่ะ จริงๆ แล้วไม่ได้เป็นคนที่เน้นของขวัญหรืออะไรมาก แต่จะเน้นให้เกียรติซึ่งกันและกัน พาไปเที่ยวกัน ถ่ายรูป" มีแพลนจะไปต่างประเทศด้วยกันไหม? "ขอพี่โก้ (ผู้จัดการส่วนตัว) อยู่ค่ะ แต่เขาไม่ให้ค่ะ (ยิ้ม) สงสัยต้องพาไปด้วยแล้วล่ะ จะได้มีคิวไป (หัวเราะ)".

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปูไปรยา สวนดอกไม้ไม่หวั่นอาถรรพณ์คบโน้ตวิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์3 ปีดี๊ด๊างานรุมถ่ายแบบต่างประเทศเขียนหนังสือโภชนาการสุขภาพโต้ซื้อรถหรูปัดพรีเซ็นเตอร์หลอดไฟ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้