ข่าว
100 year

รอดยาก!! ตร.ล่าตัว 3 แฟน 'ไก่' ปาเหรียญใส่ 'วัลคอตต์'

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2557 12:30 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่ตำรวจของอังกฤษเอาจริงจัดการเผยภาพแฟนบอล 3 รายที่คาดว่าจะเป็นมือปาเหรียญใส่ ธีโอ วัลคอตต์ ปีกดาวยิงของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 3 ที่เอาชนะ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ 2-0...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อวันที่ 4 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจของอังกฤษ เปิดฉากล่าตัวแฟนบอลชาย 3 รายที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีปาเหรียญใส่ ธีโอ วัลคอตต์ ปีกตัวเก่งของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ระหว่างการแข่งขัน ศึกเอฟเอ คัพ รอบ 3 ที่เปิดบ้านเอาชนะ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา

ในศึกลอนดอนดาร์บี้แมตช์ นัดดังกล่าว วัลคอตต์ ได้ไปชูนิ้วทำท่าเยาะเย้ยแฟนบอลคู่แข่งขณะถูกหามเปลออกจากสนาม ทำให้มีแฟนบอลของสเปอร์สบางรายฉุนขาดปาเหรียญใส่เขา ซึ่งนั่นก็ทำให้มีทีมแพทย์และการ์ดบางคนได้รับบาดเจ็บไปด้วย


หลังจากใช้เวลาสอบสวนอยู่นาน ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เผยภาพผู้ต้องสงสัย 3 รายออกมาด้วยความหวังว่าจะได้มีการระบุตัวผู้ต้องหาที่ชัดเจนขึ้น

ทางเจ้าหน้าที่กล่าวว่า "ระหว่าง เกมมีนักเตะของอาร์เซนอลบาดเจ็บ ทีมแพทย์ก็ได้หิ้วเปลพาเขาออกจากสนาม และได้ถูกปาเหรียญและสิ่งของอย่างอื่นลงมาใส่ โดยบริเวณเป็นที่นั่งของแฟนบอลสเปอร์ส ทั้งนักเตะและทีมงานต่างบาดเจ็บกันเล็กน้อย และเราก็ออกหมายหาตัว 3 คนที่เราสงสัยว่าจะเป็นคนทำแล้ว"

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจอังกฤษแฟนบอลปาเหรียญธีโอ วัลคอตต์ปืนใหญ่อาร์เซนอลเอฟเอ คัพรอบ 3ไก่เดือยทองทอตแนม ฮอตสเปอร์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้