ข่าว
100 year

สาวกช็อก! เจ.เค. เผย เฮอร์ไมโอนี่ต้องเป็นคู่รักแฮร์รี่

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2557 20:51 น.
SHARE

มักเกิ้ล ช็อก! เจ.เค. โรว์ลิ่ง ยอมรับ แท้ที่จริง เฮอร์ไมโอนี่ ควรที่จะได้เป็นคู่รักของพระเอก อย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์ มากกว่าพระรอง อย่างรอน วีสลีย์...

วันนี้ (3 ก.พ. 57) เว็บไซต์นิตยสารไทม์ รายงานว่า เจ.เค. โรว์ลิ่ง ผู้แต่งนวนิยายสุดฮิต แฮร์รี่ พอตเตอร์ ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Wonderland ของประเทศอังกฤษ ช็อกบรรดามักเกิ้ล ที่หลงใหลในจินตนาการตามนวนิยายของเธอว่า จริงๆ แล้ว มิสเกรนเจอร์ ที่ในโลกพ่อมดได้เป็นคู่รักกับพระรองอย่าง รอน วีสลีย์ นั้น แท้ที่จริงควรจะได้แต่งงานกับพระเอกหน้าผากสายฟ้าอย่าง แฮร์รี่ พอตเตอร์ มากกว่า

โดยผู้แต่งหนังสือที่ขายดีที่สุดในโลกเล่มหนึ่ง กล่าวว่า ตนเองเขียนถึงความสัมพันธ์ระหว่างรอน และเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ ในหนังสือแฮร์รี่พอตเตอร์ ในรูปแบบของสูตรสำเร็จ ซึ่งจินตนาการเอาไว้ในครั้งแรกว่า เฮอร์ไมโอนี่ควรจะลงเอยกับรอน

ทั้งนี้ เจ.เค. รู้ดีว่าการออกมาเปิดเผยในครั้งนี้ คงมีแฟนๆ ที่ไม่พอใจ และอาจจะเป็นการหักอกบรรดาสาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ทั่วโลก ซึ่งก็ต้องขอโทษ ถ้าหากเธอได้หักอกแฟนๆ ซึ่งก็หวังว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม ตนเองก็ต้องขอซื่อสัตย์กับแนวคิดของตนเอง ทางเลือกนี้เป็นเพราะเหตุผลส่วนตัวของเธอ  และขอให้ทุกคนคิดเช่นนั้นเช่นกัน

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฮร์รี่ พอตเตอร์นวนิยายเจ.เค.โรว์ลิ่งยอมรับเฮอร์ไมโอนี่รอน วีสลีย์คู่รักแต่งงาน

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้