ข่าว
100 year

เบื้องลึก(เกือบ)ลับ! 'ศศิ-แก้ว' กิ๊กแซบ 'ป้อง' จะปะทะคาแคตวอล์ก

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2557 18:18 น.
SHARE

หลายคนรออยู่ว่า เมื่อไรคู่นี้จะมาเจอะกัน เพราะก่อนหน้านี้พูดกันไปพูดกันมา เพลียจิตแทนจริงๆ นะคะ ในที่สุดนางแบบสุดฮอต ศิ-ศศิ สินทวี กับนักร้องมาดทอมแบ๊ว แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล อดีตแฟนพระเอกสุดหล่อลาก ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์...

ในงาน เดอะ ไนน์ เลิฟ โซไซตี้ (The Nine Love Society) ที่ลานเดอะไนน์ สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระรามเก้า ในวันพุธที่ 5 ก.พ.นี้ ออแกไนซ์ฝีมือเด็ด คุณนุ-อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล แห่งอนุสรณ์ออแกไนซ์ ที่จัดงานให้ ศศิ-แก้ว มาประชันกันครั้งแรกบนเทวีแคตวอล์ก จะมาไขคำตอบเกือบหมดว่า ทำไมต้องเลือก ศศิ-แก้ว

ยังไงคะ ทำไมต้องเป็นคู่ ศศิ-แก้ว เพราะเรื่องราวรักซ้ำๆ มันน่าจะจบแล้วนะ จะมารื้อฟื้นขึ้นอีกเพื่อ? "จบยังไงแหละ (ยิ้ม) แก้วปกติไม่ค่อยได้รับงานเดินแบบสักเท่าไร น้องแก้วเป็นนักร้องทำได้ดีไปแล้ว ส่วนบทบาทความเป็นนางแบบ ก็คิดว่าแก้วทำได้นะ เพราะเขาก็หุ่นดี สูง สวย น่ารักทีเดียว ส่วนน้องศศิ เป็นนางแบบอยู่แล้ว ได้รางวัลชนะเลิศจากเวที เกตเวย์ สยาม โมเดล ไอดอล (Gateway Siam Model idol2013) เดินเป๊ะ! เริ่ด! อันนี้พี่ไม่ได้อวยเองนะ เพราะหลายคนเห็นศศิเดินแบบหลายงานแล้ว พูดชมตรงกันเลย อีกอย่างที่สำคัญคือ น้องศศิเป็นเด็กที่น่ารัก นิสัยโอเคน่าสนับสนุน ทั้งสองก็น่าจะมาเดินแบบร่วมกันได้ ส่วนเรื่องราวกับ ป้อง ณวัฒน์ ก็เป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งสองสาวนะ จริงๆ (นิ่งคิดนาน) พี่น่ะรู้เยอะ แต่พูดไปแยะมันจะ...ไม่งามน่ะสิ (ยิ้ม)"

หลายคนยังคาใจอยู่นะกับความสัมพันธ์ของ ศศิกับป้อง? "โอ๊ย ยังจะมาคาใจกันอยู่เหรอจ๊ะ ไม่มีอะไรต้องคาใจแล้วมั้ง ไปไล่ย้อนดูคำให้สัมภาษณ์ของทั้งสามคนได้เลย" ศศิพูดเคลียร์ดีนะคะ แต่ป้องดูยังไงๆ ก็ไม่รู้? "(รีบพูด) นั่นน่ะสิ อยากรู้เหมือนกัน (ยิ้ม) ต้องไปถามเขาชัดๆ เอาอีกรอบนะ ฝากไปถามป้องหน่อยสิ อยากรู้ๆ จะให้เราพูดเองเออเองก็คงไม่เหมาะ เพราะพี่เองก็ไม่ได้ไปอะไรๆ ด้วยนะ (ยิ้ม)"  เรื่องค่าตัวของแก้วน่าจะสูงเป็นพิเศษเลยงานนี้? "จะให้บอกจริงๆ เหรอ...บอกไม่ได้จริงๆ" บอกไม่ได้เหรอ บอกนิดๆ หลายคนแอบอยากรู้ๆ? "แหม จริงๆ พี่ๆ น้องๆ นักข่าวก็น่าจะเดากันเองได้นะ เป็นเรตของอาร์เอส จะให้พี่บอกชัดๆ มันบอกไม่ได้ๆ (ยิ้ม)".

 
.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศศิ สินทวีนางแบบเกตเวย์สยาม โมเดลไอดอลGateway Siam Model idol 2013มือที่สามป้องณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์แก้ว จริญญา สิริมงคลกุลศิศศิ ป้องป้อง แก้วThe Nine Love Societyเดอะไนน์ สแควร์เดอะไนน์เซ็นเตอร์พระรามเก้านุอนุสรณ์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้