ข่าว
100 year

ธอส. ปิดทำการชั่วคราว 2 สาขา เหตุอยู่ใกล้พื้นที่ชุมนุม

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2557 16:00 น.
SHARE

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ปิดทำการชั่วคราว 2 สาขา หลังสาขาอยู่ใกล้พื้นที่ชุมนุม หวั่นไม่ได้รับความสะดวก แจ้งลูกค้ารับบริการสาขาใกล้เคียง...

เมื่อวันที่ 3 ก.พ.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) แจ้งปิดการให้บริการธุรกรรมทางการเงินทั้งสินเชื่อ เงินฝาก และการทำนิติกรรมทุกประเภท ที่สาขาศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ แจ้งวัฒนะ เป็นการชั่วคราว ระหว่างวันที่ 3-7 กุมภาพันธ์ 2557 ส่วนสาขาอื่นๆ เปิดให้บริการตามปกติ โดยลูกค้าประชาชนสามารถติดต่อใช้บริการธนาคารได้ที่ สาขาใกล้เคียง (เคาน์เตอร์การเงิน ไอที สแควร์ (หลักสี่พลาซ่า) โทรศัพท์ 0-2576-0590-1 และ เคาน์เตอร์การเงิน บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ โทรศัพท์ 02-575-2259) หรือสาขาอื่นๆ ที่ท่านสะดวก เนื่องจากพื้นที่สาขาศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ แจ้งวัฒนะ อยู่ในเขตพื้นที่ที่มีการร่วมชุมนุมทางการเมือง ซึ่งจะก่อให้เกิดความไม่สะดวกในการเดินทางไปใช้บริการของลูกค้าประชาชน

ทั้งนี้ ธนาคารได้เตรียมความพร้อมในการรองรับการให้บริการ ณ สาขาใกล้เคียง เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าแล้ว และหากมีการเปลี่ยนแปลงจะมีการประชาสัมพันธ์ ให้ทราบต่อไป

อย่างไรก็ตาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์  โทร 0-2645-9000 หรือ ติดตามข่าวสารได้ที่ www.ghbank.co.th.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ธอส.บริการธุรกรรมการเงินสินเชื่อปิดทำการชั่วคราวเดินทางความพร้อมชุมนุมม็อบพื้นที่ชุมนุมสาขาความสะดวก

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้