ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/02/57

โสมชบา4 ก.พ. 2557 05:00 น.
SHARE

พระเจ้าวรวงศ์เธอ  พระองค์ เจ้าโสมสวลี  พระวรราชาทินัดดามาตุ  เสด็จฯ  ยกช่อฟ้าวิหาร  วัดเชียงราย  อ.เมืองลำปาง  วันที่  6  ก.พ. เวลา 15.19 น. ...

ตั้งแต่ลูกๆ  กุ๊ก–กิ๊ก  ไปเรียนต่ออเมริกา  3  เดือน  พงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล  ซึ่งไม่ได้ไปส่งและไม่เคยไปหาเลย  (เพราะลูกๆ  จัดการเรื่องเรียนเองหมด)  บอกอย่างภูมิใจว่า  ตอนลูกกลับมาเยี่ยมปีใหม่  เปลี่ยนไปมาก  เพราะจากที่ไม่ทำอะไรเลย ตอนนี้ล้างจาน ทำกับข้าว ซักผ้าเองได้...

อากาศที่สิงคโปร์สะอาด  ต้นไม้ร่มรื่น ดารณี  อยู่วิทยา  เลยอยู่ที่นั่นยาว แต่ทุกอาทิตย์จะมีอาหารจากกรุงเทพฯ ส่งไป เมนูล่าสุดที่  คุณปุ๋ง–ดารณี  สั่งมาคือ  แกงไตปลา...

หนุ่มเนื้อหอม ทายาทคิง  เพาเวอร์  อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา  รองประธานสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ กำลังปลื้มสุดๆ  กับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาบริหารธุรกิจ  ที่  เดอ  มงต์ฟอร์ต  ยู.  อังกฤษ มีมติมอบให้  เพราะทุ่มเททำสโมสรฯควบคู่กับช่วยเหลือชุมชนเลสเตอร์เต็มที่ --ตอนนี้จึงยิ่งมีกำลังใจจะนำทีมผ่านเข้าพรีเมียร์ลีกให้ได้...

สาวเก่งโอกิลวีฯ  จิรวรา  วีรยวรรธน  ยิ้มแป้น เพราะปีก่อนลูกค้าใหญ่ๆ  อาทิ   BTSGIF และ  TRUEGIF  ให้เป็นที่ปรึกษา  ปีนี้ธุรกิจต่างๆ  เลยวิ่งหา  เพราะเชื่อมือว่าเชี่ยวชาญการนำบริษัทฯ  เข้าจด ทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ  และกองทุนโครงสร้างพื้นฐาน...

ดีไซเนอร์   ไข่–สมชาย  แก้วทอง  ไม่อยากให้เรื่องบาดหมางใหญ่โตไปกว่านี้จึงประกาศเลิกขายเสื้อยืดที่เอาลายโบธงชาติ  ของ  คุณกี้–ดร.นฎาประไพ สุจริตกุล   ซึ่งจดลิขสิทธิ์ไว้  แล้วเอาเสื้อที่เหลืออีกพันกว่าตัวไปแจกฟรี --คนได้ไปโชคดี   เพราะเสื้อที่มีลายเซ็น พี่ไข่   ขายตัวละสองสามพันนะนั่น...

ส่วน  ถ่ายเถา  สุจริตกุล  มารดา  คุณกี้–นฎาประไพ ก็เฟซบุ๊กขอโทษ ศักดิ์ชัย  กาย  กับเรื่องที่เกิดขึ้น  และบอกว่า  คุณถ่ายเถา  คุณศักดิ์  คุณไข่  ยังรักนับถือกันเหมือนเดิม-- ก็น่าจะจบปัญหา โบธงชาติ  ก. บน เสื้อยืด  ข.  ได้ ณ บัดนี้.

 

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้