ข่าว
100 year

"แดน" มาแร้ว

กุ๊กกิ๊ก4 ก.พ. 2557 05:00 น.
SHARE

อุตะ! นี่มันเดือนแห่งความรักแล้วเหรอนี่ มิน่าตื่นมา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ถึงมองโลกนี้เป็นสีชมพู ฮิฮิ้ว...ว ขอให้ทุกคนหัวใจเบิกบาน มีคนรักมากมาย รักใครก็รักให้สุดๆ

รัก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ร่อนมาเลยจ้าที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900 แสดงออกด้วยอาการคัน พี่  “กุ๊กกิ๊ก” ช้อบ...ชอบ

อาการคันฉบับแรก จากน้อง หมู ถามมาว่า แดน-วรเวช กลับมาเมืองไทยหรือยัง

“สวัสดี สวีดัดค่ะพี่ “กุ๊กกิ๊ก” น้องแอบคิดถึงพี่แดน-วรเวช ไม่รู้เป็นไง แอบฝันถึง เพราะความรักของน้องคงเป็นได้แค่ความฝัน เพราะพี่แดนมีพี่แพตตี้อยู่ในหัวใจ แต่หนูก็เฝ้ารัก และเฝ้าติดตามพี่แดน เสมอมาค่ะ เห็นเพื่อนว่าพี่แดนกลับมาเมืองไทยแล้ว น้องอยู่ต่างจังหวัด ไม่ค่อยทราบข่าว เลยอาศัยถาม พี่ “กุ๊กกิ๊ก” นี่แหละค่ะ”

ได้เลยจ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ไปรอรับ น้องแดน กลับไทยด้วยจ้า คุณพ่อ คุณแม่ ท่านบินไปรับ แต่ แดน ก็น่ารัก กลับมาเมืองไทยในช่วงเดือนแห่งความรัก ก็เหตุผลง่ายๆของคนมีแฟน จะได้ฉลองวาเลนไทน์กับ แพตตี้ ไงค้า (อิอิ) ในเมื่อ น้องหมู บอกว่ารับได้ ความสุขของ แดน ก็คือความสุขของหมู พี่เลยกล้าพูด อ่ะ!เอารูปแรกที่ แดน เหยียบเมืองไทยมาฝากนะจ๊ะ


อีกฉบับจาก คุณเอก

ถามมาสั้นๆว่า “ใครร้องเพลง “พยายาม” ฟัง แล้วชอบ  ไม่รู้จัก อยากรู้ว่าใครร้อง”

ถามสั้น พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ตอบยาวเลย ชื่อ โอ–ปวีร์ นักร้องหนุ่ม สังกัดค่าย บีลีฟ เรคคอร์ด ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการดนตรีมานานในฐานะนักแต่งเพลงให้แก่ศิลปินท่านอื่นๆ จนเพลงดังเปรี้ยงปร้าง อาทิ เพลงโดยไม่มีเธอ-ต้น-ธนษิต, เพลงค้นหา-ปันปัน, เพลงเก็บ-ดีเจอ๋อง ฯลฯ เมื่อถึงคราวที่ต้องแต่งเพลงให้ตนเอง ก็จัดเต็มส่งเพลงรักไม่สมหวังอย่าง “พยายาม” ตอนนี้ฮิตทุกคลื่นวิทยุไปแล้วจ้า.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กแดน วรเวชโอ ปวีร์

Most Viewed