ข่าว
100 year

ทีวีทีเด็ด 04/02/57

4 ก.พ. 2557 09:00 น.
SHARE

ตาถึง..ฯ

ช่อง 3 ความลุ่มหลง ในลาภยศเงินทองคือกิเลสที่ จะนำพาไปสู่ความวิบัติได้ในภายหลัง...?

สิบโมงสามสิบห้านาที พลาดไม่ได้ “ก่อนบ่ายคลายเครียด” เสนอละครแบบขำกลิ้งหน้าจอตู้ให้ติดตามชมเหมือนเดิม 

จากนั้นห้าโมงเย็นกับสี่สิบห้านาที ละครเรื่อง “คุณชายรักเร่” ฝนรินยังไม่ไว้ใจรักเร่กับนะจ๊ะง่ายๆเพราะไม่รู้ว่าเป็นพวกขายของบังหน้าหรือเปล่าเบื้องหลังอาจเกี่ยวพันกับพวกค้ายาเสพติดที่เริ่มเข้ามามอมเมาชาวบ้านสาลิกาดงในเวลานี้จ้ะ


ช่อง 5 บ่ายโมงยี่สิบนาที รายการ “ตาถึง ยกกำลัง 5” แนะนำวิธีเลือกใช้ “ถังดับเพลิง” ให้เหมาะกับสถานที่ รวมทั้งวิธีใช้งานที่ถูกต้อง โดยผู้รู้ ชยันต์ โชคชวนันท์ พลาดไม่ได้เด็ดขาด

จากนั้นสี่โมงเย็นกับสามสิบนาที “มยุรา ครบสูตร” พาไปรู้จักร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อ “เคนซอน” ซึ่งเจ้าของร้านเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากต่างแดนมานานหลายปีเปิดเมนูอร่อยหลากหลายชนิดที่ต้องไปชิม


สองทุ่มยี่สิบห้านาที อย่าเปลี่ยนช่อง ละครเรื่อง “คุ้มนางครวญ” แก้วพยายามเตือนเจ้ายอดหล้าไม่ให้เข้าไปวุ่นวายกับตรีภพ แต่ไม่เป็นผลแถมเธอยังจัดการกับทุกคนที่ขัดขวาง ทำให้เกิดความวุ่นวายในกองถ่ายละครจ้ะ...?

ช่อง 7 บ่ายโมงตรง พลาดไม่ได้ ละครเก่าแต่ยังชมสนุกเรื่อง “คู่แค้นแสนรัก” นำแสดงโดยดาราดังช่อง 7 มากมาย


จากนั้นหกโมงเย็น ละครเรื่อง “ยมบาลเจ้าขา” เสนอตอน “ปาฏิหาริย์แห่ง โชคชะตา” ตอนที่ 2 มนัสให้อาทิตย์คุ้มครองรวีในฐานะพยานคนสำคัญ 

สี่ทุ่มครึ่ง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงฯ” ลุ้นสนุกเงาเสียง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ระหว่างทีม จ.นครปฐม กับทีม จ.อุดรธานี จ้ะ...?


ช่อง 9 หกโมงเย็น รายการ “แฟนฉันเก่ง” แอมมี่ ไชยอมร มั่นใจ ไอด้า ไอรดา แม้จะตัวเล็กแต่เป็นคนกินเก่ง จัดแยมโรลให้กินรวดเดียวถึง 10 ชิ้น จ้า...?

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีทีเด็ดตาถึง..ฯคุ้มนางครวญยมบาลเจ้าขากิ๊กดู๋..ฯแฟนฉันเก่ง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้