ไลฟ์สไตล์
100 year

อุทาหรณ์! เจ้าของรถบรรทุกถูกดัมพ์ทับ ดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2557 13:41 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ชาวเชียงใหม่ เจ้าของรถบรรทุก 6 ล้อ ยกดัมพ์รถบรรทุกขึ้นซ่อมโดยไม่มีของมาค้ำ ระหว่างนั้นดัมพ์เกิดหลุดลงมาทับร่าง เสียชีวิตคาที่ ตำรวจเตือนให้เป็นอุทาหรณ์ไม่ควรประมาท...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 ก.พ. 57 ร.ต.อ.ธีระยุทธ ชีนาวุธ พงส. สภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งว่า ที่บ้านพักมอญ เลขที่ 81/7 หมู่ 1 ต.สันกลาง อ.สันกำแพง มีเหตุรถบรรทุกดัมพ์ ทับหนีบร่างเจ้าของจนเสียชีวิต จึงรุดไปสอบสวน ร่วมกับแพทย์เวร รพ.สันกำแพง

ที่เกิดเหตุพบว่า ชาวบ้านได้นำศพ นายวิลาศ โต้ตอบ อายุ 66 ปี เจ้าบ้าน เจ้าของรถบรรทุกดัมพ์ ออกมาจากใต้ท้องรถดัมพ์ 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 88-053 นครปฐม มาวางไว้ข้างรถ ในท่านอนหงาย สภาพศพซี่โครงยุบ สวมเสื้อแขนยาวสีเนื้อ ใส่กางเกงสามส่วนสีเขียว มีเลือดไหลออกทางปากและจมูก

สอบสวนเบื้องต้นได้ความว่า ผู้ตายซ่อมรถบรรทุกดัมพ์ของตัวเองอยู่คนเดียว และได้ยกดัมพ์ขึ้น โดยไม่มีอะไรมาค้ำเอาไว้ และขณะซ่อมอยู่นั้น ดัมพ์เกิดหลุดลงมาทับร่างผู้ตายคาดัมพ์ จนชาวบ้านที่ผ่านไปมาเห็นเข้า จึงได้ช่วยยกดัมพ์ขึ้น นำเอาร่างของนายวิลาศออกมา ปรากฏว่านายวิลาศได้เสียชีวิตลงแล้ว จึงแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบ ซึ่งถือเป็นอุทาหรณ์สอนใจแก่เจ้าของของบรรทุกดัมพ์ทั้งหลาย เวลายกดัมพ์ขึ้นควรหาอะไรมาค้ำเอาไว้ ไม่เช่นนั้น อาจเกิดเหตุอย่างนี้ขึ้นอีก หลังสอบสวน ทางญาติไม่ติดใจสงสัย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้กับญาตินำไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซ่อมรถรถบรรทุกอุทาหรณ์จ.เชียงใหม่เสียชีวิตทับร่างดัมพ์อุบัติเหตุ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 21:04 น.