ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อุทาหรณ์! เจ้าของรถบรรทุกถูกดัมพ์ทับ ดับอนาถ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2557 13:41 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่ชาวเชียงใหม่ เจ้าของรถบรรทุก 6 ล้อ ยกดัมพ์รถบรรทุกขึ้นซ่อมโดยไม่มีของมาค้ำ ระหว่างนั้นดัมพ์เกิดหลุดลงมาทับร่าง เสียชีวิตคาที่ ตำรวจเตือนให้เป็นอุทาหรณ์ไม่ควรประมาท...

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 ก.พ. 57 ร.ต.อ.ธีระยุทธ ชีนาวุธ พงส. สภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งว่า ที่บ้านพักมอญ เลขที่ 81/7 หมู่ 1 ต.สันกลาง อ.สันกำแพง มีเหตุรถบรรทุกดัมพ์ ทับหนีบร่างเจ้าของจนเสียชีวิต จึงรุดไปสอบสวน ร่วมกับแพทย์เวร รพ.สันกำแพง

  ที่เกิดเหตุพบว่า ชาวบ้านได้นำศพ นายวิลาศ โต้ตอบ อายุ 66 ปี เจ้าบ้าน เจ้าของรถบรรทุกดัมพ์ ออกมาจากใต้ท้องรถดัมพ์ 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 88-053 นครปฐม มาวางไว้ข้างรถ ในท่านอนหงาย สภาพศพซี่โครงยุบ สวมเสื้อแขนยาวสีเนื้อ ใส่กางเกงสามส่วนสีเขียว มีเลือดไหลออกทางปากและจมูก

  สอบสวนเบื้องต้นได้ความว่า ผู้ตายซ่อมรถบรรทุกดัมพ์ของตัวเองอยู่คนเดียว และได้ยกดัมพ์ขึ้น โดยไม่มีอะไรมาค้ำเอาไว้ และขณะซ่อมอยู่นั้น ดัมพ์เกิดหลุดลงมาทับร่างผู้ตายคาดัมพ์ จนชาวบ้านที่ผ่านไปมาเห็นเข้า จึงได้ช่วยยกดัมพ์ขึ้น นำเอาร่างของนายวิลาศออกมา ปรากฏว่านายวิลาศได้เสียชีวิตลงแล้ว จึงแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบ ซึ่งถือเป็นอุทาหรณ์สอนใจแก่เจ้าของของบรรทุกดัมพ์ทั้งหลาย เวลายกดัมพ์ขึ้นควรหาอะไรมาค้ำเอาไว้ ไม่เช่นนั้น อาจเกิดเหตุอย่างนี้ขึ้นอีก หลังสอบสวน ทางญาติไม่ติดใจสงสัย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้กับญาตินำไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซ่อมรถรถบรรทุกอุทาหรณ์จ.เชียงใหม่เสียชีวิตทับร่างดัมพ์อุบัติเหตุ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 04:23 น.