ข่าว
100 year

ฆ่าปาดคอผู้รับเหมา ชิงทอง3บาท-เงินสด

ทีมข่าวภูมิภาค3 ก.พ. 2557 11:21 น.
SHARE

คนร้ายฆ่าโหด ปาดคอผู้รับเหมา ที่ จ.ชลบุรี ชิงทองหนัก 3 บาท และเงินสดหลบหนีไป เร่งตามตัว 2 ผู้ต้องสงสัย หลังหายตัวไร้ร่องรอย...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 ก.พ. 57 พ.ต.ท.ทัยเลิศ ลือปือ พนักงานสอบสวน (สบ 3) หน่วยสอบสวนย่อยโค้งดงตาล สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้ง มีเหตุคนร้ายฆ่าปาดคอและชิงทรัพย์ บริเวณแคมป์คนงานก่อสร้าง บริษัท วรกิจ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 141/16 หมู่ 11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ เมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชายนอนตายอยู่บริเวณพื้นบ้านชั้นเดียว นุ่งกางเกงกีฬาสีแดงลายการ์ตูน ไม่ใส่เสื้อ ทราบชื่อต่อมา นายทอน ยาใส อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลข 32 หมู่ 7 ต.ตากตก อ.บ้านตาก จ.ตาก มีอาชีพเป็นผู้รับเหมา ช่วยงานบริษัท วรกิจ จำกัด สภาพศพถูกของมีคมปาดเข้าที่ลำคอจนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ ยาวประมาณ 5 นิ้ว และที่หัวไหล่ขวา 1 แผล ลักษณะถูกปาดเป็นแผลไม่ใหญ่นัก

น.ส.มาลี มิตรสานุช อายุ 49 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า นายทอน สามี รับเหมางานก่อสร้างของบริษัทดังกล่าว ได้พักอยู่เพียงคนเดียว ส่วนตนเองนั้นจะพักที่แคมป์อีกฝั่ง หลังจากที่อยู่ด้วยกันแล้วทะเลาะกัน เลยแยกกันอยู่มาระยะหนึ่งแล้ว ก่อนเกิดเหตุพักอยู่ที่ห้อง มีเพื่อนคนงานมาบอกว่า สามีถูกคนร้าย ฆ่าปาดคออย่างโหดเหี้ยม นอกจากนั้น ยังชิงทองคำน้ำหนัก 3 บาท พร้อมพระหลวงปู่ทวดเลี่ยมทอง และเงินเดือนที่เพิ่งออก ประมาณ 1 หมื่นบาทไปด้วย

จากการสอบสวนและตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นคาดว่า คนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน และน่าจะรู้จักผู้ตายเป็นอย่างดี วางแผนทำทีมาเรียกผู้ตายขณะกำลังนอนพักอยู่ในห้อง ก่อนลงมือจี้ชิงทรัพย์ แต่ผู้ตายเกิดขัดขืนต่อสู้ จึงถูกคนร้ายใช้มีดปาดลำคอจนเสียชีวิต ก่อนนำเอาสร้อยคอทองคำ และเงินสดหลบหนีไป

เบื้องต้นทราบตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว เป็นชาวกัมพูชา 2 ราย ทราบชื่อ นายนาง อายุ 23 ปี และนายทัช อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นลูกน้องของผู้ตายเอง ที่พักอยู่ห้องติดกันกับผู้ตาย หลังหายไปอย่างไร้ร่องรอย ทางเจ้าหน้าที่ได้ติดตามตรวจสอบ เพื่อติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าปาดคอทอน ยาใสผู้รับเหมาชลบุรีชิงทรัพย์เสียชีวิต

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้