ข่าว
100 year

แฟนเก่าสาวหึงโหด ชักมีดแทงหนุ่มดับ เข้าใจผิดว่ากิ๊กใหม่!

ทีมข่าวหน้า 13 ก.พ. 2557 09:00 น.
SHARE

อดีตแฟนเก่าเด็กเสิร์ฟร้านอาหารในตึกใบหยก หึงแฟนสาวที่เพิ่งเลิกรากันได้ไม่นาน ไปนั่งดื่มกินเลี้ยงวันเกิดของเพื่อนหน้าตึกที่ทำงาน เห็นนั่งอยู่กับเพื่อนชายหนุ่ม เลยคิดว่าเป็นแฟนใหม่ บุกเข้าไปกลางวงใช้มีดที่พกมาด้วย แทงหนุ่มที่นั่งข้างอดีตแฟนสาวเข้าที่อกซ้าย 1 แผลจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนวิ่งเตลิดหลบหนีไป

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 2 ก.พ. ร.ต.ท.กฤษณะ มั่นศักดิ์ พงส.สน.พญาไท รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิตที่บริเวณหน้าตึกใบหยก 2 ถนนเพชรบุรี แขวงมักกะสัน เขตพญาไท จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.กฤษณะ สุกันทะ สว.สส.สน.พญาไท แพทย์ รพ.รามาธิบดี มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งไปถึงที่เกิดเหตุที่บริเวณหน้าร้านโน พรอบ–เบลม เลขที่ 120/123-5 แขวงมักกะสัน เขตพญาไท พบศพนายธงชัย บุญเดช อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ 4 ต.หันคา อ.หันคา จ.ชัยนาท นอนหงายเสียชีวิตอยู่ที่พื้นถนน สภาพศพสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีน้ำตาล กางเกงขายาวสีดำ ถูกแทงเข้าที่ราวนมซ้าย 1 แผล ใกล้กันพบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 15 ซม. ตกอยู่ 2 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน น.ส.โสภา ลุนสลิต อายุ 25 ปี ให้การว่า ผู้ตายกับตนเป็นเพื่อนกัน ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟที่ร้านอาหารภายในตึกใบหยก 2 ชั้น 79 ก่อนเกิดเหตุหลังเลิกงานได้พากันซื้อเบียร์มานั่งดื่มกับกลุ่มเพื่อนอีก 4-5 คน เนื่องจากเป็นวันเกิดของเพื่อน ระหว่างที่นั่งกินกันอยู่ ปรากฏว่าแฟนเก่าของตน ชื่อนายถิร นักแคน หรือแจ๊ค อายุประมาณ 20 กว่าปี อดีตเคยทำงานเสิร์ฟอยู่ที่ร้านเดียวกัน ได้เข้ามาก่อเหตุใช้มีดแทงผู้ตายจนเสียชีวิต ก่อนวิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ตนได้เลิกคบหากับนายถิรมาได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว แต่นายถิรยังคงวนเวียนมาดักรออยู่เป็นประจำ ปกตินายถิรชอบพกมีดตลอดเวลา เป็นคนอารมณ์ร้อน ตอนที่เลิกกันใหม่ๆยังใช้มีดมาขู่ตนด้วย วันนี้พอมาเห็นตนนั่งอยู่ข้างผู้ตาย อาจเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนใหม่ตน เลยเกิดอาการหึงหวง หลังก่อเหตุ นายถิรได้วิ่งหลบหนีไป เพื่อนๆพยายามวิ่งไล่ตามจับแต่ไม่ทัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากความหึงหวง เนื่องจากคนร้ายคิดว่าผู้ตายเป็นแฟนใหม่ของ น.ส.โสภา จึงเกิดความแค้นและลงมือก่อเหตุดังกล่าว คาดว่าจะสามารถติดตามจับกุมตัวได้ไม่ยาก เพราะมีพยานยืนยันชัดเจน รวมทั้งทราบที่อยู่ของคนร้ายด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟนเก่าเด็กเสิร์ฟร้านอาหารหึงโหดแฟนสาวตึกใบหยก 2ธงชัย บุญเดชโสภา ลุนสลิตถิร นักแคน

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้