ข่าว
100 year

ปิดสะพานไทย-ญี่ปุ่นกราดยิงรถหนีตายกันวุ่น

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2557 00:15 น.
SHARE

หนุ่มควบเก๋งขึ้น สะพานไทย-ญี่ปุุ่น มุ่งหน้ากลับบ้าน ตะลึงพบรั้วกั้น ตั้งบังเกอร์ ไล่ยิงรถผู้สัญจร ต้องถอยรถหนีตาย ถูกยิงเฉี่ยวหูหวิดเอาชีวิตมาทิ้ง ได้สติรีบเผ่นเข้า รพ.รักษาตัว...


เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 2 ก.พ.2557  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงผู้ใช้ถนนได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นทราบชื่อ นายประพันธ์ พรหมวิศิษฐ์ อายุ 33 ปี  พร้อมเปิดเผยว่า ขณะที่ตนขับรถยนต์โตโยต้า โซลูน่า สีบรอนซ์เงิน ออกจากตลาดสามย่านเพื่อจะกลับบ้าน ใช้เส้นทางเลี้ยวซ้ายขึ้นสะพานไทย-ญี่ปุ่น ติดวัดหัวลำโพง และอาคารจามจุรีสแควร์ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุพบว่า มีรั้วกั้น และมีการตั้งบังเกอร์ จึงได้หยุดรถ จากนั้นได้เปิดกระจกเพื่อบอกให้รถคันหลังถอยลงจากสะพาน แต่ไม่ถึงสามนาที มีเสียงปืนดังมาจากทางบังเกอร์ 3 นัด โดยเป็นการยิงใส่ เข้ามายังที่กระจกหน้า เฉี่ยวหูตนเอง และทะลุกระจกหลัง กระจกข้าง ทำให้ต้องรีบถอยรถชนคันหลังที่ตามมา 

ผู้บาดเจ็บจากการถูกยิง กล่าวด้วยว่า อย่างไรก็ตามขณะใช้เส้นทาง ไม่มีสัญญาณ หรือเครื่องหมายที่บ่งบอกว่า สะพานไทย-ญี่ปุ่นถูกปิดการจราจรไม่ให้สัญจร และเห็นว่า มีรถมอเตอร์ไซค์วิ่งขึ้นไปได้ จึงได้ตามขึ้นไป โดยมีรถยนต์ตามขึ้นมาอีกหลายคัน แต่รถมอเตอร์ไซค์ดันกลับรถกลางสะพาน เนื่องจากเห็นว่ามีรั้วกันเล็กน้อย ทั้งนี้หลังเกิดเหตุจึงได้พยุงร่างกายที่บาดเจ็บขับรถไปรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลเทพธารินทร์ต่อไป.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปิดการจราจรสะพานไทย-ญี่ปุ่นตั้งบังเกอร์ยิงรถขึ้นสะพานหนีตายกันวุ่นประพันธ์ พรหมวิศิษฐ์กรุงเทพฯม็อบการเมืองshutdownBKK

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้