ข่าว
100 year

คนบันเทิงเมืองไทยร่วมใช้สิทธิ์เลือกตั้ง 2ก.พ.57(ชมคลิป)

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2557 02:30 น.
SHARE

บรรยากาศของคนบันเทิงที่ออกมาใช้สิทธิ์ใช้เสียงในการเลือกตั้งในปีนี้ ค่อนข้างเงียบเหงากว่าในปีที่ผ่านๆ มา โดยคนบันเทิงยังคงเป็นกลุ่มแรกๆ ที่ถูกจับตามองในการออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งนี้...

บรรยากาศของคนบันเทิงที่ออกมาใช้สิทธิ์ใช้เสียงในการเลือกตั้งวันที่ 2 ก.พ.ปี 2557 นี้ ค่อนข้างเงียบเหงากว่าในปีที่ผ่านๆ มา โดยคนบันเทิงยังคงเป็นกลุ่มแรกๆ ที่ถูกจับตามองในการออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งนี้


เริ่มที่นักแสดงมากความสามารถ ดีกรีนางสาวไทย บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่เดินเข้าคูหาตั้งแต่ช่วงเช้าของวัน โดยให้เหตุผลว่าไม่อยากให้มองว่าเป็นการเลือกข้าง แต่อยากใช้สิทธิ์นี้ในการยื่นเรื่องขอเปลี่ยนกฎหมายการข่มขืนเด็ก


ตามมาด้วย เพชร กรุณพล ที่ให้เหตุผลว่า การเลือกตั้งเป็นสิทธิขั้นพื้นฐานของคนไทย

และอีกหนึ่งคนดัง ที่ได้รับความสนใจอย่างมาก ก็คือ เสก โลโซ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีประเด็นถูกเกี่ยวโยงการเมืองมาโดยตลอด โดยในวันนี้ได้ควงภรรยาสาวสวย มาร่วมเข้าคูหาเลือกตั้ง และบอกกับทีมข่าวไทยรัฐว่า การที่มาเลือกตั้งในครั้งนี้ไม่ได้ต้องการแบ่งฝ่ายแต่ออกมาใช้สิทธิ์ในฐานะ ที่เป็นคนไทยคนนึงเท่านั้น


ปิดท้ายในช่วงบ่ายของวัน พิธีกรหนุ่มหล่อ จอห์น วิญญู ก็โผล่มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งด้วยอีกคน  

นอกจาก นี้ยังมีเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง บางส่วน ที่ทยอยกันออกมาใช้สิทธิ์ และบางส่วน ที่แสดงจุดยืนในการไม่ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในครั้งนี้.

ชมคลิป

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง57ม็อบการเมืองshutdownBKKคนบันเทิงใช้สิทธิ์ปนัดดา วงศ์ผู้ดีเสก โลโซจอห์น วิญญูเพชร กรุณพลดารานักแสดง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้