ข่าว
100 year

เร่งล่าหนุ่มโหด จ่อยิงเมียดับ ตร.ตั้งปมหึงหวง

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2557 21:34 น.
SHARE

ฆ่าโหด แม่ค้าสาวร้านอาหารตามสั่ง ถูกจ่อยิงเสียชีวิตคาที่นอน ตร.สงสัยมือปืนเหี้ยมคือแฟนหนุ่ม หลังพบมีปากเสียงช่วงกลางดึก ก่อนหายตัวจากที่เกิดเหตุ คาดปมหึงหวง...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 2 ก.พ. 57 มีรายงานว่า ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรเมืองสกลนคร รับแจ้งเกิดเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต ภายในห้องเช่าตรงข้างโรงเรียนสกลนครพัฒนศึกษา จึงแจ้ง พ.ต.ต.สมจิตร เบ็ญเจิด พนักงานสอบสวนร้อยเวร สภ.เมืองสกลนคร และรายงานพร้อมรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับ พล.ต.ต.พลศักดิ์ บรรจงศิริ ผบก.ภ.จว.สกลนคร พ.ต.อ.ธวัชชัย หาญนัทธี รอง ผบก.ภ.จว.สกลนคร พ.ต.อ.ฐากูรสมบัติ สวงโท ผกก.สภ.เมืองสกลนคร แพทย์เวรโรงพยาบาลสกลนคร เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจพิสูจน์หลักฐานวิทยาการ เขต 24 สกลนคร เมตตาธรรมมูลนิธิ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว เลขที่ 295/5 ถนนไอทียู เขตเทศบาลนครสกลนคร อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร เปิดเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง มีสภาพแง้มประตูหน้าร้านไว้ เนื่องจากเจ้าของบ้านเช่านำกุญแจมาเปิดไว้ก่อนหน้าเจ้าหน้าที่เดินทางมาตรวจสอบ ภายในห้องพักด้านหลัง บนที่นอนพบร่างของ น.ส.จุฑามาศ ศรีประสงค์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 170 หมู่ 3 ตำบลท่าพุทรา อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่บนที่นอน สวมเสื้อกล้ามสีชมพู กางเกงโสร่งสีน้ำตาล มีร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงเข้าบริเวณขมับซ้าย 1 นัด คาดเสียชีวิตมาแล้วกว่า 6 ชั่วโมง ข้างศพพบโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อซัมซุง 1 เครื่อง และที่ชั้นวางทีวีภายในห้องพบปืนลูกโม่ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก บรรจุกระสุนปืน 5 นัด มีปลอกกระสุนยิงแล้ว 1 นัด บรรจุภายในโม่ปืน ภายในห้องไม่พบการรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด

 

สอบถามนายบุญถม ศิริฟอง อายุ 35 ปี ผู้อาศัยติดกันกับห้องเช่าที่เกิดเหตุดังกล่าวให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 23.30 ของคืนวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 ได้ยินเสียง นางสาวจุฑามาศ ผู้ตาย เกิดทะเลาะมีปากเสียงกันกับแฟนหนุ่ม ทราบชื่อต่อมา คือ นายคเชนทร์ ศรีประสงค์ อายุ 30 ปี ชาวอำเภอหว้านใหญ่ จังหวัดมุกดาหาร ที่ได้มาพบกันภายในบ้านไม่นานนักก่อนเสียงจะเงียบหายไป ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ตายได้มาเช่าห้องดังกล่าวเพื่อเปิดร้านขายอาหารตามสั่ง ได้ประมาณ 5 เดือน และผู้ตายได้อาศัยอยู่กับบิดามารดาและหลานสาวอีก 1 คน โดยที่พ่อและแม่พร้อมด้วยหลานสาวผู้ตาย เดินทางกลับไปบ้านที่กำแพงเพชรเพื่อใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ขณะที่แฟนหนุ่มของผู้ตายไปๆ มาๆ แต่เนื่องจากผู้ตายเป็นคนหน้าตาดีมีชายหนุ่มแวะเวียนเข้ามาหาหลายราย และในช่วงสายวันนี้ สังเกตพบพิรุธเนื่องจากผู้ตายไม่เปิดร้านตามปกติ แต่พบว่าประตูบ้านล็อกไว้ จึงแจ้งเจ้าของบ้านเช่าให้เอากุญแจมาเปิดดู ก่อนจะเปิดเข้าไปในบ้านพบว่า น.ส.จุฑามาศ ถูกยิงนอนเสียชีวิตแล้วบนที่นอน จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจดังกล่าว

ด้าน พล.ต.ต.พลศักดิ์ บรรจงศิริ ผบก.ภ.จว.สกลนคร กล่าวว่า เชื่อว่าผู้ลงมือก่อเหตุคือแฟนหนุ่ม คาดว่าปมเหตุมาจากการหึงหวง เนื่องจากจากการสอบสวนเรามีพยานยืนยันพบ นายคเชนทร์ อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย ประกอบกับทรัพย์สินภายบ้านไม่มีการรื้อค้นใด ทรัพย์สินทุกอย่างยังอยู่ครบ เชื่อว่าปมที่ลงมือก่อเหตุมาจากการหึงหวงผู้ตาย ด้วยความที่เป็นคนหน้าตาดี ซึ่งแฟนหนุ่มที่ไม่ได้อาศัยอยู่ด้วยอาจเกิดเคลือบแคลงใจเกรงแฟนสาวปันใจให้ชายอื่นเนื่องจากมีชายหนุ่มลูกค้ามาติดพันหลายราย จึงเดินทางมาเคลียร์ปัญหากันในช่วงที่พ่อแม่แฟนสาวไม่อยู่บ้านด้วย ก่อนจะมีปากเสียงกัน อย่างไรก็ตาม จนท.ได้เก็บหลักฐานโดยละเอียด และได้ประสานให้ชุดสืบสวนออกติดตามล่าตัวผู้ก่อเหตุ เชื่อว่าจะสามารถจับกุมตัวได้เร็วๆ นี้ เนื่องจากก่อเหตุในวันเลือกตั้ง

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าโหดแฟนสาวแม่ค้าจ่อยิงแฟนหนุ่มหึงหวงสกลนคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้