วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ครั้งแรกก็สยองเลยกับ 'แบงค์​ พงศกร'

ครั้งแรกก็สยองเลยกับ 'แบงค์​ พงศกร'

  • Share:

ดาวดวงใหม่ "แบงค์-พงศกร ฉายสุริยะ" ได้โอกาสดีมาเล่นหนังครั้งแรกในชีวิต เรื่อง “ตายโหง ตายเฮี้ยน” ตอน 16 ซ่องผีท่าล้อซอย 9 ต้องประชันบทบาทกับ แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ และ แจ๊ส ชวนชื่น...

แบงค์เล่าว่า "ตายโหง ตายเฮี้ยน เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของผมเลยครับ เจอเรื่องแรกก็ยากเลยครับ ต้องร่วมแสดงกับนักแสดงมืออาชีพอย่างแน็ก และพี่แจ๊ส คือแค่ชื่อผมก็เกร็งแล้วครับที่ต้องมาร่วมงานกับเขา ด้วยความที่เราใหม่มาก ก็กลัวว่าจะทำให้เขาเสียเวลา กลัวว่าเขาจะหงุดหงิด แต่พอได้มาทำงานด้วยกันจริงๆ ขอบอกว่าสองคนนี้น่ารักมาก เขาคอยช่วยสอน ช่วยบอกตลอดเลยครับ เป็นครูที่ดีให้กับผมเลยก็ว่าได้ ระหว่างที่ถ่ายทำก็ไม่มีอะไรหนักใจนะครับ ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

"ตายโหง ตายเฮี้ยน ตอน 16 ซ่องผีท่าล้อซอย 9 มีหลายรสชาติมากเลยนะครับ มีทั้งความน่ากลัว ความหลอน ความสยอง และความตลก เรื่องนี้นำเค้าโครงเรื่องจริงมาทำเป็นหนังนะครับ เรื่องของซ่องร้างแห่งหนึ่งที่มีเรื่องเล่าต่อๆ กันมาว่า ผู้หญิงที่เป็นโสเภณีที่นี้ เข้ามาแล้วจะไม่สามารถออกไปได้ จะถูกทรมานจนเสียชีวิตอยู่ในซ่องแห่งนี้ มีการทำแท้งเด็กแล้วก็ฝังไว้ข้างในซ่องนี้ด้วย คือทั้งหมดกลายเป็นวิญญาณที่อาฆาตแค้น และไม่หลุดพ้นออกไปจากสถานที่แห่งนี้ ซึ่งเราไปถ่ายทำกันที่สถานที่จริงเลยนะครับ เพราะฉะนั้น ไม่ต้องถามเรื่องความน่ากลัว มันน่ากลัวมาก ยังไงก็ขอฝากผลงานเรื่องแรกของแบงค์เอาไว้ด้วยนะครับ ไปติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ ตายโหง ตายเฮี้ยน รับรองสนุกแน่ครับ".

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้