ข่าว
100 year

ครั้งแรกก็สยองเลยกับ 'แบงค์​ พงศกร'

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2557 19:34 น.
SHARE

ดาวดวงใหม่ "แบงค์-พงศกร ฉายสุริยะ" ได้โอกาสดีมาเล่นหนังครั้งแรกในชีวิต เรื่อง “ตายโหง ตายเฮี้ยน” ตอน 16 ซ่องผีท่าล้อซอย 9 ต้องประชันบทบาทกับ แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ และ แจ๊ส ชวนชื่น...

แบงค์เล่าว่า "ตายโหง ตายเฮี้ยน เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของผมเลยครับ เจอเรื่องแรกก็ยากเลยครับ ต้องร่วมแสดงกับนักแสดงมืออาชีพอย่างแน็ก และพี่แจ๊ส คือแค่ชื่อผมก็เกร็งแล้วครับที่ต้องมาร่วมงานกับเขา ด้วยความที่เราใหม่มาก ก็กลัวว่าจะทำให้เขาเสียเวลา กลัวว่าเขาจะหงุดหงิด แต่พอได้มาทำงานด้วยกันจริงๆ ขอบอกว่าสองคนนี้น่ารักมาก เขาคอยช่วยสอน ช่วยบอกตลอดเลยครับ เป็นครูที่ดีให้กับผมเลยก็ว่าได้ ระหว่างที่ถ่ายทำก็ไม่มีอะไรหนักใจนะครับ ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

"ตายโหง ตายเฮี้ยน ตอน 16 ซ่องผีท่าล้อซอย 9 มีหลายรสชาติมากเลยนะครับ มีทั้งความน่ากลัว ความหลอน ความสยอง และความตลก เรื่องนี้นำเค้าโครงเรื่องจริงมาทำเป็นหนังนะครับ เรื่องของซ่องร้างแห่งหนึ่งที่มีเรื่องเล่าต่อๆ กันมาว่า ผู้หญิงที่เป็นโสเภณีที่นี้ เข้ามาแล้วจะไม่สามารถออกไปได้ จะถูกทรมานจนเสียชีวิตอยู่ในซ่องแห่งนี้ มีการทำแท้งเด็กแล้วก็ฝังไว้ข้างในซ่องนี้ด้วย คือทั้งหมดกลายเป็นวิญญาณที่อาฆาตแค้น และไม่หลุดพ้นออกไปจากสถานที่แห่งนี้ ซึ่งเราไปถ่ายทำกันที่สถานที่จริงเลยนะครับ เพราะฉะนั้น ไม่ต้องถามเรื่องความน่ากลัว มันน่ากลัวมาก ยังไงก็ขอฝากผลงานเรื่องแรกของแบงค์เอาไว้ด้วยนะครับ ไปติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ ตายโหง ตายเฮี้ยน รับรองสนุกแน่ครับ".

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตายโหง ตายเฮี้ยนชามไอยวริญท์ โอสถานนท์แทคภรัญญู โรจนวุฒิธรรมกอล์ฟพิชญะ นิธิไพศาลกุลโดนัทมนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุลนัทโชติวุฒิ บุญญสิทธิ์วงซิงกูล่าใบเฟิร์นพิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์แน็กชาลี ไตรรัตน์แจ๊ส ชวนชื่น

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้