ข่าว
100 year

ทวงเงิน 500 ไม่คืน-ยิงดับพ่อค้าข้าวแกงเมืองตรัง

ทีมข่าวภูมิภาค2 ก.พ. 2557 19:11 น.
SHARE

ทวงหนี้โหดด้วยลูกปืน พ่อค้าร้านข้าวแกง ถูกจ่อยิงด้วย .38 ดับ ปมเหตุทวงเงินค่าติด 500 บาท...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 2 ก.พ. 57 พ.ต.ท.สุนันท์ สังข์สวัสดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง รับแจ้งมีคนถูกยิงมาเสียชีวิตที่ รพ.ตรัง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยรัตน์ กาญจนเนตร ผกก. พ.ต.ท.ภูมิ บาลทิพย์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.เมธี จันทร์งาม รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ณัฐภาคย์ นุ้ยโดด รอง ผกก.สส.บก.ภ.9 พร้อมกำลังชุดสืบสวนฯ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายสมศักดิ์ ข่ายม่าน อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 92/2 ม.2 ต.นาตาล่วง อ.เมือง จ.ตรัง เป็นเจ้าของร้านข้าวแกงชื่อดังเมืองตรัง ตั้งอยู่ใกล้สี่แยกตรังคริสเตียน แพทย์ชันสูตรพลิกศพ พบมีบาดแผลถูกยิงในระยะประชิด ด้วยกระสุนขนาด .38 เข้าที่เนินอกขวา 1 นัด รักแร้ขวา 1 นัด ชายโครงขวา 1 นัด และใต้ราวนมขวา 1 นัด จึงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

 

สอบสวนทราบว่า เหตุเกิดที่ร้านข้าวแกงดังกล่าว ตั้งอยู่บ้านเช่าเลขที่ 215 ถ.ท่ากลาง ต.ทับเที่ยง เขตเทศบาลนครตรัง อ.เมืองตรัง ตอนค่ำวันที่ 1 ก.พ. 57 ที่ผ่านมา พยานให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายกำลังเก็บข้าวของอยู่ในร้าน ระหว่างนั้นมี นายสมภพ บัวทอง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10/7 ถ.ห้วยยอด ซ.32 หมู่ 6 ต.นาตาล่วง อ.เมือง จ.ตรัง มือปืนมาหาภรรยาผู้ตายที่ร้าน ทวงถามเงินยืม จำนวน 500 บาท กระทั่งมีปากเสียงกันรุนแรง

ทั้งนี้ ห้วงนั้นผู้ตายยืนฟังเจ้าหนี้ด่าว่าภรรยาต่อหน้าต่อตาไม่ไหว จึงออกมารับหน้าแทน และโต้เถียงกันถึงขั้นลงมือลงไม้ ก่อนที่นายสมภพจะชักปืนออกมาจ่อยิง ขณะที่ผู้ตายพยายามวิ่งหลบหนีห่ากระสุน แต่ไม่รอด ล้มทรุดลงไปกองกับพื้น ไปสิ้นใจตายที่ รพ.ตรัง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทวงหนี้พ่อค้าข้าวแกง.38สุนันท์ สังข์สวัสดิ์ตรังรพ.ตรังชัยรัตน์ กาญจนเนตรมูลนิธิกุศลสถานตรังทวงเงิน 500ยิงดับ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้