ข่าว
100 year

ฮาเละเทะ! คลิป 'พี่เบคส์' วัดใจดวลโขก 'ไข่' เสี่ยงทาย

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2557 17:45 น.
SHARE

ฮาแบบเลอะๆ "เดวิด เบคแคม" อดีตซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังชาวอังกฤษแทบหมดหล่อ เมื่อต้องมาดวลเกมรัสเซียนรูเล็ตแบบพิเศษ กลางรายการทอล์กโชว์ชื่อดัง ขณะออกโปรโมตชุดชั้นในชายรุ่นใหม่ของตน…

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ก.พ. ว่า "เดวิด เบคแคม" อดีตซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังชาวอังกฤษ แทบเสียมาดพระเอก เมื่อต้องมาดวลเกมรัสเซียนรูเล็ตแบบพิเศษกลางรายการทอล์กโชว์ชื่อดัง ขณะออกเดินสายโปรโมตชุดชั้นในชายรุ่นใหม่

ทั้งนี้ ตัวของอดีตมิดฟิลด์เท้าชั่งทองวัย 38 ปี ได้ไปออกรายการ "Late Night" รายการทอล์กโชว์ที่ออกอากาศในช่วงดึกของสหรัฐฯ เพื่อโปรโมตชุดชั้นในชายรุ่นใหม่ของ "H&M" ที่ตนเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ แต่ในเมื่อบุคคลระดับซุปเปอร์สตาร์วงการลูกหนังมาเยือนทั้งที จะให้นั่งพูดคุยกันธรรมดาก็คงเป็นไปไม่ได้ ทำให้ "จิมมี แฟลลอน" นักแสดงตลกชื่อดัง พิธีกรของรายการ ตัดสินใจจัดการแข่งขันพิเศษระหว่างเขากับอดีตแข้ง แมนฯ ยูไนเต็ด ในชื่อเกม "Egg Russian Roulette" หรือรัสเซียนรูเล็ต ที่มีไข่เป็นอุปกรณ์สำคัญนั่นเอง

สำหรับกฎในการดวลเกมดังกล่าวก็สุดแสนจะธรรมดา โดยทั้ง เบคแคม และ แฟลลอน จะต้องผลัดกันเลือกไข่ในถาดขึ้นมาคนละใบ แล้วทุบใส่ศีรษะของตัวเอง ซึ่งในถาดจะมีไข่ทั้งหมด 12 ใบ เป็นไข่ต้ม 8 ใบ และเป็นไข่ดิบ 4 ใบ ส่วนใครจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้เชิญชมได้ในคลิปด้านล่าง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดวิด เบคแคมจิมมี แฟลลอนLate Nightไข่คลิปรายการชุดชั้นใน

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้