วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แกนนำ นปช. ประณามหนังสือพิมพ์กล่าวหา นปช.ใช้อาวุธ (ชมคลิป)

แกนนำ นปช. ประณามหนังสือพิมพ์กล่าวหา นปช.ใช้อาวุธ (ชมคลิป)

  • Share:

แกนนำ นปช. ประณามหนังสือพิมพ์ที่กล่าวหาว่า กลุ่ม นปช. ใช้อาวุธยิงใส่กันเอง ขณะที่ "เจ๋ง ดอกจิก" ทวงสัญญา "อัญชะลี ไพรีรัก" ที่จะเชือดคอตัวเอง...

วันที่ 2 ก.พ. 57 แกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) แถลงข่าวประจำวันเกี่ยวกับสถานการณ์การเลือกตั้งแบบภาพรวมของประเทศ ยังคงสามารถเลือกตั้งได้ถึง 333 เขต ใน 68 จังหวัด จึงทำให้ นายยศวริศ ชูกล่อม หรือ "เจ๋ง ดอกจิก" ทวงสัญญากับ น.ส.อัญชะลี ไพรีรัก แกนนำ คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) ที่เคยประกาศบนเวทีว่า ถ้าวันนี้มีการเลือกตั้งจะเชือดคอตัวเอง โดยถามว่าจะเชือดคอเมื่อไร

ด้านนางธิดา ถาวรเศรษฐ ประธาน นปช. กล่าวถึงเหตุการณ์ปะทะกันระหว่างมวลชนทั้ง 2 ฝ่าย ที่บริเวณแยกหลักสี่ พร้อมประณามหนังสือพิมพ์ ที่ตีพิมพ์กล่าวหากลุ่ม นปช.ยิงกันเอง ซึ่งความจริงสังคมรู้แล้วว่าใครกันแน่ที่เป็นคนลงมือ อีกทั้งผู้ที่ใช้อาวุธยังเป็นนักรบอาชีพ เพราะดูได้จากท่าทางการจับอาวุธ

ทั้งนี้ ภายหลังการแถลงข่าว นางธิดาได้ฟังสรุปสถานการณ์การเลือกตั้งในพื้นที่ที่มีปัญหาจากผู้ประสานงาน นปช. ของแต่ละเขต เพื่อเตรียมตัวรับมือหลังปิดหีบเลือกตั้งอีกครั้งหนึ่ง.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้