ข่าว
100 year

ช้ำไม่เลิก! 'ผี' ส่ง 'โจนส์' สแกนสมอง 'อีแวนส์' เจ็บน่อง

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2557 16:15 น.
SHARE

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่งตัว "ฟิล โจนส์" ปราการหลังของทีม เข้ารับการสแกนสมองที่โรงพยาบาล หลังศีรษะถูกกระแทก ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมยืนยัน "จอนนี อีแวนส์" มีอาการบาดเจ็บที่น่อง…

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ก.พ. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่งตัว "ฟิล โจนส์" ปราการหลังของทีม เข้ารับการสแกนสมองที่โรงพยาบาล หลังศีรษะได้รับการกระทบกระเทือนในเกมพรีเมียร์ลีก นัดบุกไปพ่าย "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมยืนยัน "จอนนี อีแวนส์" กองหลังอีกคนของทีมก็มีอาการบาดเจ็บที่น่อง

ทั้งนี้ ตัวของ โจนส์ ได้รับบาดเจ็บหลังกระโดดโหม่งบอล แล้วศีรษะไปโขกกับ "โจนาธาน วอลเตอร์ส" แข้งเจ้าถิ่น ก่อนจะร่วงลงมากระแทกพื้นซ้ำ ทำให้ไม่สามารถเล่นต่อได้ ต้องเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ก่อนจะถูกพาไปตรวจเช็กอาการต่อที่โรงพยาบาล

หลังเกม "เดวิด มอยส์" ได้ให้สัมภาษณ์ถึงอาการบาดเจ็บของลูกทีมว่า "เขาไม่เป็นอะไร เขาหมดสติไปพักหนึ่ง แล้วร่วงลงมาที่พื้นสนาม เขาลุกขึ้น และทำท่าเหมือนจะกลับไปแข่งต่อได้ แต่ในขณะที่กำลังรักษา เขาก็หมดสติไปพักหนึ่ง ซึ่งทีมแพทย์ก็ดูแลเขาอย่างเหมาะสมแล้ว"

ด้านอีแวนส์ ที่ถูกเปลี่ยนตัวหลังลงเล่นไปได้เพียง 10 นาที ทาง "ปิศาจแดง" ยืนยันว่า นักเตะมีอาการบาดเจ็บที่น่อง แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะต้องพักรักษาตัวนานเท่าใด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปิศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดฟิล โจนส์จอนนี อีแวนส์พรีเมียร์ลีกอังกฤษบาดเจ็บสแกนสมอง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้