ข่าว
100 year

จนท.ดีเอสไอ เครียด คว้าปืนฆ่าตัว ตร.มึนสาเหตุ

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2557 13:49 น.
SHARE

"พ.ต.ท." เจ้าหน้าที่ดีเอสไอก่อเหตุ ใช้ยิงตัวตายภายในบ้านพักเพชรบุรี ข้างกายพบซองอั่งเปาและสลากกินแบ่งรัฐบาล วางอยู่ 2 ปึก คาดเครียดเรื่องาน หรือส่วนตัว เร่งหาสาเหตุ...

ช่วงสายวันนี้ (2 ก.พ.) มีรายงานว่า ร.ต.อ.คณาธิป จันทนาเวช พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบเหตุมีผู้เสียชีวิตด้วยอาวุธปืน ภายในบ้านเลขที่ 111/104 ม.2 ต.บ้านกุ่ม อ.เมือง จ.เพชรบุรี จึงได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมกับแพทย์เวรและเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพ็ชญธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียว พบรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน ชก.3262 กทม. จอดอยู่ในที่จอดรถ ตรวจสอบภายในบ้านพบศพ พ.ต.ท.เมธี ปรีชา อายุ 46 ปี เป็นเจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ชลบุรี อยู่ในสภาพนอนหงายเหยียดตัว อยู่บนโซฟาในห้องรับแขก สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ มีรอยกระสุนปืนเข้าที่ขมับซ้าย ทะลุขมับขวา และมีปืนพกสั้น ยี่ห้อกล๊อก ตกอยู่ข้างตัวด้านซ้าย และพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่บนพื้นใกล้ๆ ศพ บนโต๊ะกลางมีซองอั่งเปาบรรจุเงิน วางอยู่ 2 ซอง และสลากกินแบ่งรัฐบาล วางอยู่อีก 2 ปึก


สอบถามเพื่อนบ้านใกล้เคียง ทราบว่า ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นประมาณบ่ายโมงของเมื่อวาน แต่ไม่มีใครสงสัย เนื่องจากบริเวณดังกล่าวอยู่ติดกับค่ายทหารที่มีการซ้อมยิงปืนทุกวัน กระทั่งต่อมาเช้าวันนี้ รู้สึกแปลกใจว่า ไม่เห็นผู้ตายออกมาจากบ้าน จึงได้มาตะโกนเรียกและเดินเข้าไปดู จึงพบว่านอนเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำการตรวจสอบ

ทั้งนี้ เบื้องต้นพนักงานสอบสวน เชื่อว่าผู้ตายอาจเครียดจากงาน หรือเรื่องส่วนตัว จึงได้ส่งศพไปผ่าตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช และแจ้งญาติให้มาพบพนักงานสอบสวนเพื่อหาข้อมูลต่อไป.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายยิงตัวตายเพชรบุรีดีเอสไอกรมสอบสวนคดีพิเศษเครียดบ้านกุ่ม

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้