ข่าว
100 year

'สน' เกี่ยง'แพทริเซีย-แยม' ยังเด็ก ปัดขายขนมจีบยันเป็นแค่พี่น้อง

ทีมข่าวบันเทิง3 ก.พ. 2557 06:00 น.
SHARE

เกริ่นว่าปีนี้จะมีลุ้นถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ เลยต้องอัพเดตทั้งเรื่องถ่ายแบบและเรื่องหัวใจซะหน่อย ซึ่ง สน–ยุกต์ ส่งไพศาล เปิดใจว่า “เรื่องถ่ายแฟชั่นอย่างที่บอกว่าจริงๆผมยังไม่พร้อมถ่ายตอนนี้ ไม่ใช่ว่ากั๊ก แต่ยังไม่มีอะไรให้โชว์ ก็บอกทางหนังสือเค้าไปว่าฟิตเมื่อไหร่จะรีบบอก เพราะเค้าทาบทามเป็นปีแล้ว ผมก็อยากให้ออกมาแล้วฮือฮา” ทำไมถึงยังไม่มั่นใจ ละครที่เล่นก่อนหน้านี้ก็มีถอดเสื้อตลอด? “ตอนนี้ผมมีเวลาดูแลตัวเองน้อยลง มันอาจไม่เฟิร์มเท่าที่เคยเห็นมา ตอนนี้ก็ผอมไม่มีกล้าม” เริ่มฟิตบ้างรึยัง? “ก็มีปรึกษาเทรนเนอร์อาจจะเล่นจริงจัง เพราะถ้าเล่นเองเราไม่มีวินัย อยากให้ออกมาดีอย่างพี่อาร์ต-พศุตม์ จริงๆผมก็อยากดูแลตัวเองเผื่อไว้ต่อยอดธุรกิจ อยากทำอะไรที่ส่งเสริมสุขภาพ”
เรื่องสาวๆตอนนี้เป็นไง? “ก็เพราะไม่มีเวลา เลยไม่มีสาว (ยิ้ม) ช่วงที่ผ่านมาก่อนถ่ายละครผมก็เดินทางบ่อย ขึ้นเหนือล่องใต้ ไปต่างประเทศ” เราไม่อยากผูกมัดใคร? “ก็ด้วย และเราไม่อยากผูกมัดตัวเองด้วย ยังเด็กอยู่และผมก็ยังไม่ได้พร้อมจะดูแลใครขนาดนั้น ตัวเรายังสร้างอนาคตตัวเองอยู่ อยากทำให้มันดีที่สุด ผมไม่ได้รีบด้วย ถ้ามีคนเข้ามาแล้วใช่จริงๆผมค่อยคุย ไม่อยากคุยไปเรื่อย ตอนนี้ก็ไม่ได้ปิดอะไร ถ้าเราเจอคนที่ใช่เดี๋ยวก็รู้เอง” แล้วสาวๆในวงการส่วนใหญ่ที่เจอล่ะ? “ผมไม่เกี่ยงนะว่าจะเป็นในหรือนอกวงการ แต่ละแบบก็มีข้อดีข้อเสียต่างกัน ในวงการมีข้อดีคือเข้าใจเรา ข้อเสียก็คือเค้าอาจจะไม่มีเวลาเหมือนเรา” อย่างข่าวกับน้อง แยม—มทิรา กับ แพทริเซีย กู๊ด ล่ะ? “น้องเค้ายังเด็ก เราก็เป็นพี่ชายที่ปรึกษา ช่วงนี้เค้ากำลังสอบเข้ามหาวิทยาลัยผมก็ช่วยเค้าแนะนำ” แต่เห็นชอบลงรูปคู่น้องแพทให้แฟนคลับจิ้น? “ก็ลงโปรโมตละครด้วย ให้คนอย่าเพิ่งลืมเรา เพราะเราจะกลับมาแล้วเร็วๆนี้” ลงบ่อยจนคนจิ้นนอกจอว่ามีอะไรรึเปล่า? “ไม่ ก็เราเจอกันบ่อย มีทำงานถ่ายแฟชั่นด้วยกันบ้าง เลยได้ถ่ายรูปด้วยกันลง
ไอจี” ไม่ต้องเกรงใจหนุ่มคนไหนของ แพท กะ แยมใช่มั้ย? “ไม่มี น้องยังโสดยังเด็กอยู่เลย ทั้งคู่เลย เด็กกำลังมีอนาคต อย่างข่าวกับพี่ป๊อบ-ฐากูร ก็สนิทเป็นพี่เป็นน้อง เหมือนสนิทกับผมนี่ล่ะ(ยิ้ม)” ดูแล้วน่าจะมีโอกาสเอียงมาทางคนในวงการรึเปล่า? “มันมีโอกาสได้เจอมากกว่า เพราะเราทำงานตรงนี้ คนนอกผมก็ไม่รู้ไปเจอที่ไหน ผมเองก็ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวไหน ตอนนี้ก็โสดครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บันเทิงสนยุกต์หัวใจถ่ายแบบแฟชั่นแพทริเซียแยมมทิราถอดเสื้อ

Most Viewed