ข่าว
100 year

สังคมคิดเห็นต่าง 'ศศิ' เชื่อจะได้ข้อสรุปที่ดี

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2557 13:33 น.
SHARE

อาจจะยังช่วยอะไรไม่ได้มาก แต่ก็เป็นหนึ่งเสียงที่อยากจะบอก ศศิ สินทวี นางแบบน่าจะฮอต ขอร่ายความในใจถึงสถานการณ์บ้านเมืองไทยน่าเป็นห่วงจริงๆ แต่เชื่อมั่นว่าต่อไปก็น่าจะดีขึ้นๆ ย้ำไม่ใช่สาวโลกสวย แต่เป็นคนที่มองในแง่ความเป็นจริง!

"ตอนนี้อย่างที่เห็นๆ กันอยู่ว่าบ้านเมืองเราแตกแยก มีความคิดเห็นที่แตกต่าง การเมืองเราคิดต่างกันได้ จริงๆ แล้วทุกๆ เรื่องเราคิดต่างกันได้เลย หนูกลับมองว่าดีนะคะ เพราะถ้าเราคิดต่างแล้ว เราจะช่วยกันหาข้อสรุปที่ดีๆ ถ้าเห็นด้วยๆ เหมือนกันไปหมดทุกอย่าง โดยไม่มีการแย้งไม่มีติกันบ้าง หนูว่ามันก็ดูแปลกๆ เราคงเคยได้ยินประโยคหนึ่งคือ คนที่รักกันจริง จะกล้าพูดในสิ่งที่ไม่ดีให้ฟัง เพื่อเตือนสติจะได้ปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ดังนั้นหนูว่าคิดต่างได้ค่ะ แต่เราต้องไม่ทะเลาะกัน คิดต่างแล้วช่วยกันระดมความคิด แล้วหาทางออกที่ดีๆ หนูว่าน่าจะเวิร์กนะคะ

"กับเหตุการณ์บ้านเมืองตอนนี้ หนูคิดว่าเวลาน่าจะช่วยให้อะไรๆ ดีขึ้นได้ แต่หลายๆ คนก็บอกว่ามันจะแย่ลงๆ หนูไม่คิดแบบนั้นนะ (ยิ้ม) คิดแบบนั้นปวดหัว เครียดเกินไปค่ะ มองโลกในแง่ดีเอาไว้บ้างก็ดีค่ะ แต่หนูเป็นคนที่มองโลกในแง่ความเป็นจริงค่ะ ความจริงในวันนี้มันอาจจะไม่ดี แต่พรุ่งนี้เราสามารถทำให้มันดีกว่าวันนี้ได้ไม่ใช่หรือคะ".

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง2ก.พ.ดาราไปเลือกตั้งดาราไม่ไปเลือกตั้งโนโหวตno voteศศิ สินทวีนางแบบเกตเวย์สยาม โมเดลไอดอลGateway Siam Model idol 2013มือที่สามป้องณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์แก้ว จริญญา สิริมงคลกุลศิศศิ ป้องป้อง แก้ว

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้