ข่าว
100 year

'ธิดา-เหวง' เดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2557 12:13 น.
SHARE

"ประธาน นปช." เดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง เจ้าตัวเชื่อเลือกตั้งวันนี้ไม่มีการขัดขวางรุนแรง ส่วนบรรยากาศเลือกตั้งเขตดอนเมือง ช่วงเช้ายังไร้ป่วน...

วันที่ 2 ก.พ. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการเลือกตั้งของเขตดอนเมือง ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาเป็นไปด้วยความปกติ โดยเจ้าหน้าที่แต่ละหน่วยเลือกตั้ง สามารถเดินทางเข้ามารับหีบบัตรเลือกตั้ง เพื่อนำไปประจำทุกจุดได้ทุกหน่วยเลือกตั้ง โดยยังไม่มีกลุ่มผู้ชุมนุมคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. เดินทางมาขัดขวาง หรือปิดหน่วยเลือกตั้งแต่อย่างใด

ขณะที่บุคคลสำคัญในเขตดอนเมืองอย่าง นางธิดา ถาวรเศรษฐ ประธานกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. ก็ได้เดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ที่วัดเทพนิมิตต์ แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง ซึ่งรายชื่อของนางธิดา อยู่ในลำดับที่ 5 ของหน่วยเลือกตั้งที่ 35 ตั้งแต่เวลา 08.00 น.

พร้อมกันนี้ นางธิดา ได้กล่าวกับทีมข่าว "ไทยรัฐทีวี" เกี่ยวกับสถานการณ์การเลือกตั้งในวันนี้ เชื่อว่าการเข้าขัดขวางการเลือกตั้งของกลุ่ม กปปส. วันนี้ น่าจะน้อยลง เนื่องจากเหตุการณ์การปะทะกันระหว่างกลุ่ม กปปส. และกลุ่ม นปช. ที่หน้าเขตหลักสี่ ประกอบกับที่ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ก็ไม่มีท่าทีให้เข้าขัดขวางการเลือกตั้งด้วย

หลังจากนั้น นางธิดา พร้อม นายแพทย์เหวง โตจิราการ แกนนำ นปช. ได้เดินทางไปยังหน่วยเลือกตั้งที่ 16 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร ซึ่งเป็นพื้นที่ที่นายแพทย์เหวง มีสิทธิ์เลือกตั้งในเขตนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง57กรุงเทพฯดอนเมืองจตุจักรส.ส.2กุมภาพันธ์2557ธิดา ถาวรเศรษฐเหวง โตจิราการนปช.เลือกตั้ง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้