ข่าว
100 year

อานายกฯปู นั่งวีลแชร์ ใช้สิทธิ์หน่วยเลือกตั้ง'สันกำแพง'

ทีมข่าวภูมิภาค2 ก.พ. 2557 11:34 น.
SHARE

อานายกฯปู นั่งวีลแชร์ใช้สิทธิ์ในหน่วยเลือกตั้ง รวมถึงญาติๆ ภายในวัด อ.สันกำแพง ที่เก็บอัฐิคนตระกูลชินวัตร เหตุการณ์ปกติ ไร้ม็อบก่อกวน...

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. มีบรรยากาศการเลือกตั้งใน จ.เชียงใหม่ โดยหน่วยเลือกตั้งที่ 8 ภายในศาลาวัดโรงธรรมสามัคคี บ้านกาด หมู่ 7 ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี มีประชาชนทยอยมาใช้สิทธิ์กันอย่างคึกคัก รวมถึงนางเถาวัลย์ ชินวัตร อายุ 85 ปี และน.ส.จันทร์สม ชินวัตร อายุ 91 ปี อาของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้นั่งรถเข็นมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง เช่นเดียวกับคนอื่นๆในตระกูลชินวัตร ได้มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในครั้งนี้ ซึ่งเหตุการณ์เป็นปกติ ไม่มีกลุ่มต่อต้านแต่อย่างใด โดยมีนายศรัณยู มีทองคำ นายอำเภอสันกำแพงมาตรวจความเรียบร้อย

สำหรับวัดโรงธรรมสามัคคีแห่งนี้ เป็นที่เก็บอัฐิผู้ที่ล่วงลับไปแล้วในตระกูลชินวัตร อาทิ นายเลิศ และนางยินดี ชินวัตร พ่อแม่ของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และน.ส. ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง57เชียงใหม่ส.ส.2กุมภาพันธ์2557ชินวัตรตระกูลชินวัตรอานายกฯยิ่งลักษณ์สันกำแพงวัดโรงธรรมสามัคคีเก็บอัฐิใช้สิทธิ์นั่งรถเข็น

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้