ข่าว
100 year

สมศักดิ์ ปริศนานันทกุล ใช้สิทธิที่ จ.อ่างทอง

ทีมข่าวภูมิภาค2 ก.พ. 2557 10:38 น.
SHARE

นายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล ใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่ จ.อ่างทอง ห่วง 2 ฝ่ายเผชิญหน้า หวั่นเป็นการเลือกตั้งเลือด ส่งผลต่อประชาธิปไตยของไทย...

วันที่ 2 ก.พ. 57 นายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล ออกใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่บริเวณหน่วยเลือกตั้งที่ 10 ต.ม่วงเตี้ย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง พร้อมด้วย นายกรวีร์ และ นายภราดร ปริศนานันทกุล  โดยบรรยากาศการเลือกเป็นไปอย่างคึกคัก ประชาชนเดินทางออกมาใช้สิทธิ์อย่างหนาตา


นายสมศักดิ์ กล่าวว่า จากการติดตามข้อมูลข่าวสารตั้งแต่ต้นจนถึงวันนี้ เราได้พบเหตุการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ทุกคนในสังคมภาวนาไม่ไห้มันเกิด มาถึงวันนี้ แต่ละหน่วยเลือกตั้งยังไม่สามารถให้ประชาชนเข้าไปใช้สิทธิ์ได้ มันก็น่าเป็นห่วงว่าการเลือกตั้งครั้งนี้ หลังจากการปิดหีบในเวลา 15.00 น. ไปแล้ว อะไรจะเกิดขึ้น การถูกร้องเรียนให้การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นโมฆะ มันก็น่าเป็นห่วง และสิ่งที่น่าห่วงที่สุด คือ การสูญเสียจากการเผชิญหน้ากันของทั้ง 2 ฝ่าย ก็ต้องฝากเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง พยายามทำอย่างไรไม่ให้เกิดการปะทะและสูญเสีย เพราะมิฉะนั้นแล้วจะกลายเป็นการเลือกตั้งเลือด ซึ่งจะถูกตีข่าวไปทั่วโลก ภาพเช่นนี้จะส่งผลต่อประชาธิปไตยของไทยเป็นอย่างมาก

สำหรับจังหวัดอ่างทอง แบ่งเขตการเลือกตั้งเป็น 2 เขต มี ส.ส. ได้ 2 คน เขตเลือกตั้งที่ 1 ประกอบด้วย อำเภอเมืองอ่างทอง, อำเภอป่าโมก และอำเภอวิเศษชัยชาญ (ยกเว้น ตำบลม่วงเตี้ย) และ อำเภอป่าโมกเขตเลือกตั้งที่ 2 ประกอบด้วย อำเภอโพธิ์ทอง, อำเภอแสวงหา, อำเภอไชโย, อำเภอสามโก้ และอำเภอวิเศษชัยชาญ (เฉพาะ ตำบลม่วงเตี้ย).

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง57อ่างทองส.ส.2กุมภาพันธ์2557สมศักดิ์ ปริศนานันทกุลพรรคชาติไทยพัฒนา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้