ข่าว
100 year

แหวกฮอลีวูด 03/02/57

ซุปเปอร์เกิร์ล3 ก.พ. 2557 05:00 น.
SHARE

มาดอนน่า

จะเชิญใครมาเป็นแขกก็ได้ทั้งโลก แต่โอปรา วินฟรีย์ พอใจจะฉลองวันเกิดครบ 60 ขวบอย่างง่ายๆเงียบๆ ที่เมืองริมทะเลมอนเตซิโต ห่างจากแอลเอ 90 ไมล์...

ส่วนเจ๊ใหญ่ มาดอนน่า ก็สร้างความท้าทายกับรัฐบาล วลาดิเมียร์ ปูติน แห่งรัสเซีย โดยประกาศจะเชิญวงรัสเซียนพังค์ Pussy Riot ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตที่นิวยอร์ก และพูดถึงการต่อสู้ด้านสิทธิมนุษยชน...

ปาร์ตี้เกิร์ล ลินด์เซย์ โลฮาน กรี๊ดกร๊าด หลังออกจากนิวยอร์ก คลับ เพราะเสื้อเฟอร์ราคาแพงหายไป ทางคลับต้องรับผิดชอบชดใช้ให้ 75,000 เหรียญ...

ชอบทั้งสองอย่าง แพททริค แรมซีย์ ประกาศให้แฟนๆดีใจว่าจะรับบทในซีรีส์ Grey’s Anatomy ต่ออีก 2 ปี แต่จะไม่ทิ้งวงการแข่งรถของอเมริกา...

ถึงแม้หนัง World War Z จะทำรายได้พอประคองตัว แต่ชื่อ แบรด พิทท์ ยังขายได้ ค่ายพาราเม้าท์เลยไฟเขียวให้สร้างภาคสอง และยังขุดเรื่อง Indiana Jones มาสร้างภาคต่อ ก็รอดูว่าพระเอกจะเป็น แฮริสัน ฟอร์ด อีกไหม เพราะแก่ไปหน่อย...

ส่วนอภิมหาหนัง Avatar ที่กวาดไปทั่วโลก 2,780 ล้านเหรียญยูเอส ก็เริ่มถ่ายทำภาค 2 และ 3 รวดเดียว...

ตอนนี้พระเอกหุ่นล่ำแมนกำลังขายดี ผู้กำกับ เรนนี ฮาร์ลิน เลยเลือก เคลเลน ลัตซ์ มารับบท เฮอร์คิวลิส ผู้ทรงพลัง เพราะมีลูกครึ่งเทพกรีก ส่วน เฮอร์คิวลิส อีกเวอร์ชั่น Hercules The Thracian Wars ได้เดอะ ร็อก ดเวย์น จอห์นสัน มาเล่น ...

กว่าจะเป็นหนัง Dallas Buyers Club ที่ได้ตัว แมทธิว แมคคอนนาเฮย์ และ จาเร็ต เลตโต มารับบทนำ หนังก็ถูกยกเลิกและเปลี่ยนทีมงาน เปลี่ยนดาราหลายคน เช่น วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน แบรด พิทท์ ไรอัน กอสลิง ฮิลลารีสแวงค์...

ไหนๆ ก็ได้ฉายาเจ้าหญิงฮอลลีวูด นิโคล คิดแมน เลยเล่นเป็นเจ้าหญิงเกรซ เคลลี แห่งโมนาโก ซึ่งจะได้ดูกันเดือนหน้า...

หนังประหยัดค่าตัวดาราได้ดีไปหลายเรื่อง อย่าง Gravity ที่ จอร์จ คลูนีย์ กับ แซนดรา บูลล็อค เล่นกันสองคน โรเบิร์ต เรดฟอร์ด เลยรับบทใน All is Lost ที่มีผู้เล่นน้อยกว่า คือคนเดียว ลอยเท้งเต้งอยู่ในเรือกลางมหาสมุทร.

 

ซุปเปอร์เกิร์ล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แหวกฮอลีวูดซุปเปอร์เกิร์ลมาดอนน่าลินด์เซย์ โลฮานเคลเลน ลัตซ์แมทธิว แมคคอนนาเฮย์จาเร็ต เลตโต

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้