ข่าว
100 year

ลูกครึ่ง "ศรัญ"

กุ๊กกิ๊ก3 ก.พ. 2557 05:00 น.
SHARE

แควก...แควก รีบเลยจ้า วันนี้มัวแต่ลั้นลา! ชมนก ชมไม้ แวะจิบกาแฟ แอบส่องหนุ่มเพลินไปหน่อย ต๊าย...ตาย เกือบมาสายแล้วสิเรา อิอิ แต่ก็ยังมาทันนะค้า บอสขา...า มาเปิดคลินิกทันเวลา งานคือเงิน เงินคืองาน ชีวิตกุ๊กกิ๊ก ต้องทำงานสิจ๊ะ

น้องที่เรียนหนังสือ ก็ตั้งใจเรียนนะจ๊ะโตมาจะได้ทำงานที่เรารัก และมีเงินเลี้ยงดูครอบครัว เป็นคนดีแค่ไหน แต่ลืมครอบครัว ก็ไม่ดีนะจ๊ะ ฝากไว้ตรงนี้ ครอบครัวคือสิ่งที่จริงแท้และแน่นอน

มาที่อาการคัน น้องดี ย่านเจริญนคร

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊กสุดสวย อากาศหนาวอย่าลืมห่มผ้าอุ่นๆนอนนะคะ เข้าเรื่องดีกว่า  น้องอยากให้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกาให้น้องหายคันหน่อยค่ะ เพราะวันก่อนน้องดูรายการช่องเพลง GMM MUSIC เห็นทางแกรมมี่เค้าปล่อยทีเซอร์นักร้องหนุ่มลูกครึ่งคนใหม่หน้าใสเด้งกิ๊กชื่อ “ศรัญ” เห็นปุ๊บต่อมฮอร์โมนสาวหนูสูบฉีดพุ่งปรี๊ดเลยค่ะ แหมมันสเปกหนูมากๆเลย เลยอยากอ้อนวอนขอร้องคุณพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยไปสืบเสาะว่าที่สามี อุ๊ย! นักร้องคนใหม่มาให้หนูได้หายจากอาการคันลูกครึ่ง ซะหน่อยนะคะ”

พี่ต่อสายตรงดิ่งเข้าแกรมมี่ ขุดคุ้ย สืบเสาะ ลัดเลาะมาช่วยรักษาอาการคันให้หนูดีชื่นใจซะทันที หนุ่มคนนี้ชื่อจริง ศรัญ ฌอน แอนนิ่ง เป็นลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย อายุแค่ 17 ปีเอง อูยน้ำลายไหล เท่าพี่กุ๊กกิ๊กเลย เกิดที่ประเทศฮ่องกง, เชื้อชาติไทย-ออสเตรเลีย แต่สัญชาติรวบตึง 3 ประเทศทั้งไทย-ออสเตรเลีย-ฮ่องกง เป็นหนุ่มที่ชอบร้องเพลง แถมเล่นดนตรีได้ทั้งกีตาร์และเบสซะด้วย จนแกรมมี่เห็นแวว เลยคว้าตัวเอามาฝึกฝนลับคมวิชาที่แกรมมี่หลายปี บ่มจนสุกและแกรมมี่เตรียมทำคลอดออกมาเป็นนิวเฟซหน้าใหม่แล้วในเดือน ก.พ.นี้ พร้อมกับแนวเพลงป๊อปร็อก ที่ศรัญชอบเป็นชีวิตจิตใจ ด้านนิสัยเป็นหนุ่มขี้อาย เงียบๆ ขรึม ส่วนด้านสเปกสาวนั้นไม่ได้แจ้งไว้ ว้า...เสียดาย เดี๋ยวเจอตัวต้องกระแซะซะหน่อยละ แต่ที่แน่ๆชอบเล่นโซเชียล มีเดีย มว้ากๆ สาวๆคนไหนสนใจไปตามฟอลโล่ไอจีเค้าได้ที่ IG @saranzzz หรือติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก Duckbar เอ้า น้องดี อย่ารอช้าคว้ามือถือมาตามฟอลโล่เลยนะจ๊ะ จะได้หายคัน

อิอิ ส่วนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ฟอลโล่ไปเรียบร้อยเย้ว.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กศรัญ ฌอน แอนนิ่ง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้