ข่าว
100 year

ห้องร้องทุกข์ 03/02/57

3 ก.พ. 2557 05:00 น.
SHARE

ยังไม่ขยับ! ซอยมหานครนิเวศน์ 1 วิภาวดี 64 ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง ชาวซอยทำหนังสือขอ เขตหลักสี่ ส่งเจ้าหน้าที่ลงมา สำรวจ ผ่านมาร่วมปี ยังไม่ติดให้ ไม่รู้งบไปไหน กลางคืนมืดน่ากลัว ชาวซอย เสียวโดนจี้ปล้น ควักกระเป๋าติดไฟกันเอง ผอ.เขตหลักสี่ เร่งติดหน่อย...

พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ นพแก้ว รอง ผบก.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ ชี้แจงกรณี มีคนแจ้ง ร้านอาหาร อ่าวน้อย ขายเหล้าวันเข้าพรรษาที่ สภ.เมืองประจวบฯ จนท.ก็ ไม่อยากรับแจ้ง ตรวจสอบมีผู้หญิงโทร.แจ้ง จนท.สิบเวรรับสาย โอนให้ ศูนย์วิทยุฯ แจ้งตู้ยามสามอ่าว ตรวจพบร้านคาราโอเกะ 5 ร้าน ไม่ได้ขายเหล้า และไม่ได้พูดจาไม่เหมาะสม...

ระบาดไม่หยุด! ยาบ้า ลุกลามที่ หมู่ 3 กับหมู่ 5 บ้านโพธิ์คู่ ต.ปากแรด อ.บ้าน–โป่ง ราชบุรี ชาวบ้านบอก เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้ามากวาดล้าง จับได้แต่คนเสพ คนขายหนีรอด พอตำรวจ หันหลัง เอาออกมาขายต่อ สภ.บ้านโป่ง ไล่ให้ทัน!...

กลายเป็นแหล่งมั่วสุม! ซอยร่วมบำรุง หมู่ 9 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ ชลบุรี คนขายยาบ้า ปักหลักปล่อยอยู่ในนั้น แก๊งวัยรุ่น ก็ มั่วเสพยาบ้า ดูดกัญชา กัน เมามัน เสียงเอะอะโวยวาย ยันดึกดื่น ดังรบกวนชาวบ้าน สภ.สัตหีบ จัดสายตรวจ สายสืบ ย่องดู!...

แหล่งสุดท้าย! หมู่ 2 ต.นาใหญ่ อ.สุวรรณภูมิ ร้อยเอ็ด คนขายยานรก! ผู้หญิง ปล่อยยาอยู่กับที่ ขายเหมือนลูกอม! ทำ เยาวชนวัยเรียน หลงเสพ ติดงอมแงม! ไม่มีเงินซื้อเสพก็ ขโมยเงินพ่อแม่ ผู้ปกครองฉุดรั้งไม่ได้แล้ว สภ.สุวรรณภูมิ ช่วยด้วย เจ้าค่ะ...

helpcenter@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้