ข่าว
100 year

ธอส. ปิดทำการ 2 สาขาใกล้พื้นที่ชุมนุมชั่วคราว

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2557 12:05 น.
SHARE

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ปิดทำการชั่วคราว 2 สาขา หลังตั้งอยู่ใกล้พื้นที่ชุมนุม พร้อมรองรับการให้บริการในสาขาใกล้เคียง...

เมื่อวันที่ 1 ก.พ.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) แจ้งปิดการให้บริการธุรกรรมทางการเงินทั้งสินเชื่อ เงินฝาก และการทำนิติกรรมทุกประเภทเป็นการชั่วคราว ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557 จำนวน 2 สาขา ประกอบด้วย 1. เคาน์เตอร์การเงิน บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ 2. เคาน์เตอร์การเงิน ไอที สแควร์ (หลักสี่พลาซ่า)

ทั้งนี้ ลูกค้าประชาชนสามารถติดต่อใช้บริการธนาคารได้ที่เคาน์เตอร์การเงินใกล้เคียง หรือเคาน์เตอร์การเงินอื่นๆ ที่ท่านสะดวก เนื่องจากทั้ง 2 สาขา อยู่ในเขตพื้นที่ที่มีการร่วมชุมนุมทางการเมือง ซึ่งจะก่อให้เกิดความไม่สะดวกในการเดินทางไปใช้บริการของลูกค้าประชาชน ทั้งนี้ ธนาคารได้เตรียมความพร้อมในการรองรับการให้บริการ ณ สาขาใกล้เคียง เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่านแล้ว และหากมีการเปลี่ยนแปลงจะมีการประชาสัมพันธ์ ให้ทราบต่อไป

อย่างไรก็ตาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โทร.0-2645-9000 หรือ ติดตามข่าวสารได้ที่ www.ghbank.co.th ธนาคารขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ปิดทำการชั่วคราวธอส.เคาน์เตอร์การเงินธนาคารศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์การเงินธุรกรรมความพร้อมสาขาลูกค้าเลือกตั้ง57ชุมนุมกปปส.ม็อบ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้