ข่าว
100 year

กราดเอ็ม16สังหารผัวเมีย

ทีมข่าวหน้า 12 ก.พ. 2557 09:00 น.
SHARE

ขณะกรีดยางกะโหลกเปิดใบหน้าหาย!

ฆ่าอำมหิตหนุ่มฝีปากกล้ากับเมียน้อย กลุ่มมือสังหารสบโอกาสเหยื่อพาเมียน้อยมากรีดยาง ใช้ปืนเอ็ม 16 กราดยิงกระสุนเจาะหลังทะลุอก 3 นัดฟุบแล้วจ่อยิงซ้ำกะโหลกฉีก ส่วนเมียน้อยถูกยิงใบหน้าหายทั้งแถบ ตำรวจมุ่งปมชู้สาวที่มีเมีย 2 คน การเมืองท้องถิ่นที่ผู้ตายเคยลงสมัครรับเลือกตั้งสมาชิก อบต. กับเรื่องที่ได้รับเชิญเป็นโฆษกเวทีต่างๆ พูดปลุกระดมชาวบ้านต่อต้านระบอบทักษิณกับธุรกิจไม่เปิดเผย

เหตุฆ่าเหี้ยมสองผัวเมียหมกสวนยางพารารายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 1 ก.พ. ร.ต.ต.ฐปวัฒน์ พรหมแก้ว พงส.สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง รับแจ้งเหตุยิงกันตาย 2 ศพ ในสวนยางพาราริมถนนเลียบคลองส่งน้ำสายไสในขัน-แหลมแชง หมู่ 4 ต.ควนขนุน พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุรศักดิ์ รมยานนท์ ผบก.ภ.จ.พัทลุง พ.ต.อ.ผล สุวรรณนะ ผกก.ฝอ.ภ.จ.พัทลุง รก.ผกก.สภ.เขาชัยสน พ.ต.ท.เจริญพร สอนสังข์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ไมตรี สุขเพ็ง สว.สส. พ.ต.ท.จักราวุฒิ บุญเคลือบ สวป. พ.ต.ท.จิตร ยิ่งขำ พงส.ชนพ. ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานพัทลุง แพทย์ รพ.เขาชัยสน นำกำลังและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล รุดไปสอบสวน

ในสวนยางพาราห่างถนนราว 7 เมตร พบศพนายเสน่ห์ ธรรมทิน อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 12 ต.ตำนาน อ.เมืองพัทลุง ถูกยิงด้วยปืนเอ็ม 16 เข้าหลังทะลุหน้าอก 3 นัด และถูกจ่อยิงที่ท้ายทอย 2 นัด กะโหลกเลือดปนมันสมองทะลักนองพื้น ใกล้กันพบศพนางหนูน้อย พุธพงศ์ อายุ 43 ปี เมียน้อย อยู่บ้านเลขที่ 212/2 หมู่ 12 ต.ตำนาน  อ.เมืองพัทลุง  ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันเข้าใบหน้า 2 นัด หน้าหายไปทั้งแถบ มือขวานางหนูน้อยยังกำมีดกรีดยางไว้แน่น โดยโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ตั้งอยู่ข้างศพด้วย นอกจากนี้ ยังพบไฟฉายที่ใช้สำหรับกรีดยาง 2 กระบอก มีดกรีดยางอีก 1 เล่มตกอยู่ บนถนนเลียบคลองส่งน้ำ มีปลอกกระสุนปืนเอ็ม 16 ตกอยู่ 7 ปลอก เก็บไปเป็นหลักฐาน

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายเสน่ห์ผู้ตาย  มีเมียอยู่แล้วชื่อนางพัชรี ศารารักษ์ อายุ 37 ปี และได้อยู่กินกับนางหนูน้อยได้ราวปีเศษ แต่ยังครองรักกับเมียหลวงเหมือนเดิม นอกจากนี้ นายเสน่ห์ยังเป็นโฆษกฝีปากเอกของ ต.ตำนาน มักได้รับเชิญไปเป็นโฆษกในงานต่างๆเป็นประจำ แทบทุกครั้งจะพูดปลุกระดมให้ประชาชนลุกฮือล้มล้างระบอบทักษิณเป็นที่ชื่นชอบของชาวบ้าน และยังเข้าร่วมการชุมนุมกลุ่ม กปปส.พัทลุง บ่อยครั้ง ก่อนเกิดเหตุนายเสน่ห์ขี่รถ จยย.พานางหนูน้อยกรีดยางในสวนยางพาราที่เกิดเหตุ ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้ปืนเอ็ม 16 กราดยิงถล่มจนฟุบจมเลือดทั้ง 2 คน ก่อนที่คนร้ายจะกระโดดข้ามคลองส่งน้ำปรี่เข้าไปจ่อยิงศีรษะนายเสน่ห์ซ้ำ มั่นใจว่าตายแล้วเผ่นหนี กระทั่งญาติเห็นทั้งคู่หายไปนานผิดสังเกต ออกค้นหากระทั่งพบกลายเป็นศพถูกฆ่าโหดหมกสวนยางดังกล่าว

พล.ต.ต.สุรศักดิ์ รมยานนท์ ผบก.ภ.จ.พัทลุง กล่าวว่า ได้ตั้งประเด็นสังหารโหดจากเรื่องชู้สาวที่นายเสน่ห์มีภรรยา 2 คน ความขัดแย้งทางการเมืองท้องถิ่นที่นายเสน่ห์เคยลงสมัครสมาชิก อบต.ตำนาน แต่พลาดหวัง รวมทั้งเรื่องผู้ตายปลุกระดมให้ชาวบ้านออกมาต่อต้านระบอบทักษิณ แต่ยังไม่ทิ้งปมขัดแย้งธุรกิจไม่เปิดเผยที่ผู้ตายทำอยู่ และคาดว่าในกลุ่มคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่เพราะทราบความเคลื่อน ไหวของผู้ตายและเส้นทางหลบหนีเป็นอย่างดี ซึ่งจะเร่งสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงและติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พัทลุงยิงเมียน้อยเสียชีวิตสวนยางอดีตอบต

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้