ข่าว
100 year

ฆ่าหนุ่มรง. ยิงแสกหน้า

ทีมข่าวหน้า 12 ก.พ. 2557 09:00 น.
SHARE

นิสัยเจ้าชู้เคยถูกขู่เอาชีวิต

มือปืนชัก 9 มม. จ่อยิงหนุ่มทำโรงงานประกอบรถดับคาที่ เหตุผู้ตายเป็นคนเจ้าชู้ไปจีบสาวมีเจ้าของ โดนสวนกลับ แฟนหนุ่มฝ่ายหญิงเอาเรื่องตามขู่ฆ่าจนต้องย้ายที่ทำงาน ขณะเกิดเหตุผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว คนร้ายมาเคาะประตูเห็นเหยื่อชักปืนจ่อยิงแสกหน้า ตำรวจคาดปมชู้สาว

คนร้ายจ่อยิงหนุ่มบริษัทประกอบรถดับ เปิดเผยเมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 1 ก.พ. ร.ต.ท.นิติพัฒน์ ศรีหาบุตร พนักงานสอบสวน สภ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุชายถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 190 หมู่ 3 ต.แปลงยาว อ.แปลงยาว ไปตรวจสอบร่วมกับ พ.ต.อ.ธนาวุฒิ จงจิระ ผกก. พ.ต.ท.วรรณกิจ บูรณ์เจริญ สวป. พ.ต.ท.พิชิต วัฒโน สว.สส. แพทย์เวรโรงพยาบาลแปลงยาว  ตำรวจวิทยาการจังหวัดฉะเชิงเทรา และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยพนมสารคาม

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนยกพื้นสูงประมาณ 1 เมตร ภายในบ้านพบศพนายวิฑูรย์ เผื่อนพินิจ อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน ถูกยิงด้วยปืน 9 มม. เข้าที่กลางหน้าผากกระสุนทะลุท้ายทอย 1 นัด เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง พบปลอกกระสุนขนาดเดียวกันตกอยู่ใต้ถุนบ้านจำนวน 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ภายในบ้านไม่พบร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายทำงานอยู่บริษัทอีซูซุ ที่จังหวัดสมุทรปราการ และเพิ่งย้ายมาทำงานที่โรงงานประกอบรถยนต์ของบริษัท อีซูซุ อยู่ในนิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ อ.แปลงยาวได้ประมาณ 1 ปี ผู้ตายเป็นคนเจ้าชู้จีบผู้หญิงไปทั่ว เคยถูกข่มขู่เอาชีวิตหลายครั้งเนื่องจากไปคบหญิงที่มีเจ้าของจนมีเรื่องทะเลาะกันแจ้งความไว้ที่ สภ.บางปู และ สภ.สำโรงใต้ ช่วงเกิดเหตุผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว คาดช่วงเย็นวันที่ 31 ม.ค. คนร้ายไม่ทราบ จำนวนมาเรียกผู้ตายให้เปิดประตู จากนั้นชักปืนจ่อยิงแล้วหลบหนีไป ส่วนสาเหตุคาดเป็นเรื่องชู้สาว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฉะเชิงเทราวิฑูรย์ เผื่อนพินิจยิงเสียชีวิตชู้สาว

Most Viewed