ข่าว
100 year

ภาพหลุด!แอพพลิเคชั่นใหม่ 'ซัมซุงไลฟ์ล็อกอิน'

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2557 07:00 น.
SHARE

ภาพจากเว็บไซต์ : sammobile

สื่อนอกเผยภาพหลุดของแอพพลิเคชัน 'ซัมซุงไลฟ์ล็อกอิน' คาดเตรียมปรากฎบนสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ กาแลคซี่ S5 โดยเป็นฟังก์ชันการใช้งานแบบเรียลไทม์ไดอารี่ ที่จะเก็บรวบรวมข้อมูลการใช้งานแอพพลิเคชันต่างๆ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเข้าสู่ระบบของผู้ใช้...

เว็บไซต์ Mashable รายงานว่า  ทางซัมซุงได้เผยภาพแอพพลิเคชันซัมซุงไลฟ์ล็อกอิน  หรือซัมซุงไลฟ์ไทม์  ที่คาดว่าจะปรากฎในสมาร์ทโฟนรุ่น กาแลคซี่ S5 (Samsung Galexy S5) พร้อมฟังก์ชันการใช้งานแบบเรียลไทม์ไดอารี่   โดยจะเก็บรวบรวมข้อมูลการใช้งานแอพพลิเคชันต่างๆ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเข้าสู่ระบบของผู้ใช้


ผู้ใช้สามารถเข้าดูสิ่งที่เคยทำได้ เช่น   ทริปวันหยุด  ภาพที่ถ่ายในคอนเสิร์ต เป็นต้น  ซึ่งไลฟ์ไทม์นี้จะคอยเก็บข้อมูลทั้ง บันทึกการโทร  ข้อความ ภาพ   รวมถึงโซเชียลมีเดียร์ต่างๆ อย่าง เฟซบุ๊ก  กูเกิลพลัส  อินสตาแกรม  โฟร์สแควร์ และลิงค์อิน  

ซึ่งไลฟ์ไทม์นี้จะคล้ายกับการทำอัลบัม แต่มีคุณสมบัติที่เพิ่มมากขึ้น   โดยยังไม่ระบุแน่ชัดว่าจะเข้ามาแทนที่อัลบัม หรือ แยกออกมาเป็นแอพพลิเคชันอย่างเดียว  พร้อมการออกแบบที่เป็นไปตามที่กูเกิลกำหนดเพื่อรองรับการใช้งานบน แอนดรอยด์ 4.4 คิทแคท

ภาพหลุด ซัมซุงไลฟ์ไทม์ ที่ยังไม่ยืนยันว่าเป็นของ  กาแลคซี่ S5 หรือไม่ จากเว็บไซต์ : sammobile
ที่มา   : mashable

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพหลุดซัมซุงกาแลคซี่S5SamsungGalexyสมาร์ทโฟนแอพพลิเคชั่นแอนกดรอยด์คิทแคท

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้