ข่าว
100 year

ยิงดับพนักงานอีซูซุ ตร.คาดปมชู้สาว

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2557 20:28 น.
SHARE

พนักงานบริษัทอีซูซุเกตเวย์ ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้านพัก อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่คาดสาเหตุจากติดพันหญิงสาวที่มีเจ้าของ หลังพบข้อมูลถูกข่มขู่หลายครั้ง...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 1 ก.พ. 57 ร.ต.ท.นิติพัฒน์ ศรีหาบุตร พนักงานสอบสวน สภ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุยิงกันตาย ที่บ้านเลขที่ 190 หมู่ 3 ต.แปลงยาว อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบ ร่วมกับ พ.ต.อ.ธนาวุฒิ จงจิระ ผกก. พ.ต.ท.วรรณกิจ บูรณ์เจริญ สวป. พ.ต.ท.พิชิต วัฒโน สว.สส. แพทย์เวร รพ.แปลงยาว เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการจังหวัดฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยพนมสารคาม และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนยกพื้น สูงประมาณ 1 เมตร ภายในบ้านพบผู้เสียชีวิต 1 ราย นอนจมกองเลือดที่แห้งเกรอะกรังอยู่ตรงประตูหน้าบ้าน ทราบชื่อต่อมาคือ นายวิฑูรย์ เผื่อนพินิจ อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่กลางหน้าผาก กระสุนทะลุท้ายทอย จำนวน 1 นัด เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชม. ซึ่งภายในบ้านไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยพนมสารคาม นำส่งสถาบันนิติเวชวิทยา เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานของบริษัท อีซูซุ อยู่ในนิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ อ.แปลงยาว โดยผู้ตายเป็นคนชอบเที่ยวเสเพล จนเคยถูกข่มขู่เอาชีวิตหลายครั้ง เนื่องจากไปคบหญิงสาวที่มีเจ้าของ ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายอยู่บ้าน แล้วมีคนร้ายไม่ทราบจำนวน มาเรียกผู้ตายให้เปิดประตู จากนั้นคนร้ายก็ใช้ปืนยิงเข้าที่กลางศีรษะผู้ตาย 1 นัด แล้วหลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ตอนที่ผู้ตายทำงานอยู่ใน จ.สมุทรปราการ อาจไปติดพันหญิงสาวที่มีเจ้าของแล้ว จึงเกิดการข่มขู่เอาชีวิต และผู้ตายคาดว่าจะรู้ตัว จึงย้ายมาทำงานในพื้นที่ อ.แปลงยาว แต่เจ้าของหญิงสาวยังฝังใจแค้น ตามมายิงจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนสอบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงดับปมชู้สาวอ.แปลงยาวจ.ฉะเชิงเทรานิคมอุตสาหกรรม

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้