ข่าว
100 year

'โกตี๋'ปัดไม่เกี่ยวเหตุปะทะแยกหลักสี่ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2557 17:46 น.
SHARE

"โกตี๋" แกนนำคนเสื้อแดงปทุม ปัดเอี่ยวคนเสื้อแดงปะทะม็อบ กปปส.ที่แยกหลักสี่ ชี้ทุกคนมากันเอง แต่ประสานให้กลับบ้านแล้ว เตรียมแถลง 18.00 น. ...

วันที่ 1 ก.พ. 57 นายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หรือ "โกตี๋" แกนนำคนเสื้อแดงปทุมธานี ให้สัมภาษณ์หลังเดินทางไปให้ปากคำกับตำรวจที่ สน.ดอนเมือง โดยปักหลักติดตามสถานการณ์ปะทะที่บริเวณแยกหลักสี่ ระบุว่า ไป สน.ดอนเมือง เพื่อให้ปากคำกับตำรวจเพิ่มเติมว่า เหตุการณ์ที่มีกลุ่มคนเสื้อแดงไปเคลื่อนไหวที่แยกหลักสี่และที่ผ่านมาทุกครั้งตนไม่ได้เป็นแกนนำ แต่มีคนนำชื่อไปอ้างว่าเป็นหัวขบวนหรือเป็นแกนนำการเคลื่อนไหว

นายวุฒิพงศ์ กล่าวว่า ที่จริงแล้ว ตนได้รับการประสานมาให้อำนวยความสะดวก เช่น การประชาสัมพันธ์ แต่ไม่ได้ไป และมองว่าการที่ประชาชนไปกันเองที่หลักสี่ ไปเพื่อต้องการให้คนออกมาเลือกตั้ง ไม่ได้ไปเพื่อให้เกิดการปะทะกัน ซึ่งล่าสุดได้ประสานกับมวลชนเสื้อแดงที่แยกหลักสี่ให้กลับบ้าน หรือกลับมาร่วมชุมนุมที่อนุสรณ์สถานฯ

“ไปกันเอง ผมไม่ได้ควบคุม หรือสั่งการณ์ใดๆ เลย” โกตี๋ ย้ำพร้อมยืนยันว่า ตัวเขาเองถูกนำชื่อไปแอบอ้างบ่อยครั้ง เมื่อเกิดเหตุร้ายขึ้นในระหว่างการชุมนุมของ กปปส. โดยเวลา 18.00 น. จะแถลงข่าวถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นวันนี้ และเหตุการณ์ที่ผ่านๆ มาด้วย

พร้อมกันนี้ นายวุฒิพงศ์ ยังกล่าวยืนยันด้วยว่า ตนเองสนับสนุนให้มีการเลือกตั้ง ในวันที่ 2 ก.พ.นี้.

ชมคลิป

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง57shutdownBKKม็อบการเมืองโกตี๋วุฒิพงศ์ กชธรรมคุณแกนนำคนเสื้อแดงปทุมธานีปัดเอี่ยวคนเสื้อแดงปะทะม็อบกปปส.แยกหลักสี่

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้